Top 10 công ty lốp xe lớn nhất thế giới

0
2263
Những công ty sản xuất lốp xe lớn nhất
Những công ty sản xuất lốp xe lớn nhất

Ngành công nghiệp săm lốp đã biến đổi ngành công nghiệp ô tô. Sản phẩm của các nhà sản xuất lốp xe là bộ phận quan trọng nhất của mỗi chiếc xe. Các yếu tố tăng trưởng thúc đẩy thị trường của các nhà sản xuất lốp xe: tăng sản lượng và doanh số bán ô tô trên toàn cầu. Hơn nữa, sự cải tiến trong công nghệ sản xuất đang thúc đẩy những người mới tham gia vào vòng xoáy thị trường. Tốc độ CAGR các công ty lốp xe là 7,87% từ năm 2019 đến năm 2026. Cùng đến với danh sách top 10 công ty lốp xe lớn nhất thế giới.

Xem thêm: Top 10 quốc gia xuất khẩu lúa gạo lớn nhất thế giới.

Bridgestone
Bridgestone

Bridgestone được thành lập vào năm 1931 bởi shojiro ishibashi với trụ sở chính tại Thành phố Chou, Tokyo, Nhật Bản. Nó có 181 cơ sở sản xuất tại hơn 24 quốc gia.

Bridgestone được thành lập vào những năm 1900. Vì vậy, với một thế kỷ kinh nghiệm, công ty đặt mục tiêu xây dựng những chiếc lốp chất lượng cao. Ngoài ra, họ là những người đầu tiên giới thiệu lốp ô tô khí nén thẳng, được gắn chặt bằng cơ khí. Thương hiệu này là một trong những công ty lốp xe lớn nhất thế giới.

Xem thêm: Top 10 chuỗi cửa hàng lớn nhất thế giới.

Michelin
Michelin

Michelin được thành lập bởi Andre MichelinEdouard Michelin vào năm 1889 có trụ sở chính tại Clermont – Ferrand, Pháp. Nó có 69 cơ sở đặt tại hơn 18 quốc gia.

Michelin luôn nỗ lực để cải thiện phong trào bền vững trên toàn cầu. Danh mục đầu tư của nó bao gồm các loại lốp có kích thước và hình dạng khác nhau có thể lắp vào mọi loại xe.

Xem thêm: Top 10 công ty dược phẩm lớn nhất thế giới.

Goodyear
Goodyear

Goodyear được tìm thấy vào năm 1898 bởi Frank Seiberling và có trụ sở chính tại Akron, Ohio, Hoa Kỳ. Nó đã trở thành một cái tên quen thuộc với mạng lưới bán hàng mạnh mẽ.

Goodyear đã đơn giản hóa quy trình mua lốp cho người tiêu dùng có mặt trên toàn cầu. Với lịch sử hơn một thế kỷ, Goodyear được coi là một trong những thành viên sáng lập của ngành sản xuất lốp xe.

Xem thêm: Top 10 công ty thiết bị y tế lớn nhất thế giới.

Continental
Continental

Continental được thành lập vào năm 1871 với trụ sở chính tại Hanover, Đức. Là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trong ngành sản xuất lốp xe.

Continental là tổ chức sản xuất phụ tùng ô tô của Đức. Danh mục đầu tư của nó bao gồm hệ thống phanh, thiết bị điện tử nội thất, an toàn ô tô, hệ thống truyền động và các thành phần khung gầm, máy đo tốc độ, lốp xe và các bộ phận khác cho ngành công nghiệp ô tô và vận tải. Công ty này cũng được thành lập cách đây hơn một thế kỷ, trở thành một thương hiệu lâu đời khác trong danh sách các nhà sản xuất lốp xe.

Xem thêm: Top 10 sàn chứng khoán lớn nhất thế giới.

Sumitomo Tires
Sumitomo Tires

Sumitomo Tires được thành lập vào năm 1909 bởi Masatomo Sumitomo có trụ sở chính tại Kobe, Hyogo, Nhật Bản. Họ sản xuất các sản phẩm cao su và săm lốp trên toàn cầu và là nhà sản xuất lốp xe lớn thứ 5 trên thế giới.

Sumitomo Tires cung cấp các loại lốp sử dụng cá nhân cũng như công nghiệp. Có thể coi đây là một trong những thương hiệu lốp có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới. Với đội ngũ sản phẩm được làm từ công nghệ tiên tiến nhất, lốp xe Sumitomo có được danh tiếng trên thị trường.

Xem thêm: Top 10 trung tâm tài chính thế giới.

Pirelli
Pirelli

Pirelli được sáng lập vào năm 1872 bởi Giovanni Battista Pirelli hiện có trụ sở chính tại Milan, Ý. Đây là một trong những công ty lốp xe lớn nhất thế giới và được hoạt động tại hơn 160 quốc gia.

Pirelli là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường sản xuất lốp xe do các kỹ thuật tiếp thị độc đáo và mới mẻ. Nó kết nối các sản phẩm của mình với cuộc sống của người tiêu dùng. Ngoài ra, nó đã đặt các sản phẩm của mình một cách thông minh trên mạng lưới bán hàng dày đặc hoạt động trên toàn cầu.

Xem thêm: Top 10 thương hiệu ống nhựa Việt Nam.

Hankook Tire
Hankook Tire

Hankook Tire được Cho Hong-je thành lập năm 1941 có trụ sở chính tại Seongnam-si, Hàn Quốc. Nó được xếp hạng là công ty lốp xe lớn thứ bảy trên thế giới.

Hankook Tire đã đi đầu trong việc xây dựng các hạng mục sáng tạo. Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất lốp xe hàng đầu, nó đã đưa ra các dịch vụ cung cấp các giải pháp bền vững. Đây là một trong những thương hiệu có độ tin cậy cao vì nó cung cấp các sản phẩm mang lại cảm giác lái tuyệt vời cho khách hàng.

Xem thêm: Top 10 ngân hàng lớn nhất thế giới.

ZC Rubber
ZC Rubber

ZC Rubber được thành lập năm 1958 hiện có trụ sở chính tại Hàng Châu, Trung Quốc. Công ty trước đây được gọi là nhà máy cao su Hàng Châu. Đây là công ty sản xuất lốp xe lớn nhất của Trung Quốc.

ZC Rubber cung cấp các sản phẩm khác nhau dưới các thương hiệu khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng toàn cầu. Nó được biết đến với việc hợp tác với mạng lưới các nhà cung cấp của mình để mang lại trải nghiệm mua hàng toàn diện nhất.

Xem thêm: Top 10 công ty vận tải biển lớn nhất thế giới.

Yokohama
Yokohama

Yokohama được thành lập vào năm 1917, nó được thành lập dưới hình thức đầu tư chung giữa Yokohama Cable Manufacturing Co Ltd. và BF Goodrich, có trụ sở chính tại thành phố Minato, Nhật Bản. Nó có 120 công ty trên toàn cầu.

Yokohama được biết đến với việc thực hiện mọi thử thách một cách nhiệt tình và đam mê. Nó được thành lập vào năm 1917, kể từ đó thương hiệu tiếp tục cung cấp các giải pháp độc đáo cho những thách thức phức tạp của thị trường.

Xem thêm: Top 10 thương hiệu nước tăng lực lớn nhất thế giới.

10MRF

MRF
MRF

MRF được thành lập bởi KM Mammen Mappillai vào năm 1946 hiện có trụ sở chính tại Chennai, Ấn Độ. Đây là nhà sản xuất Lốp xe lớn nhất ở Ấn Độ.

MRF chắc chắn là công ty dẫn đầu trong ngành sản xuất lốp xe. Nó đã thường xuyên được trao giải thưởng cho cách tiếp cận hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Nó tin tưởng vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Trước khi cuối cùng được cắt để bán cho khách hàng, lốp MRF phải trải qua các chế độ kiểm tra nghiêm ngặt.

Xem thêm: Top 10 quốc gia sản xuất dừa lớn nhất thế giới.