Top 10 Thương Hiệu Ống Nhựa Việt Nam

0
3070
Top 10 thương hiệu ống nhựa Việt Nam
Top 10 thương hiệu ống nhựa Việt Nam

Trong top 10 thương hiệu ống nhựa Việt Nam hiện nay, nhiều công ty là tập đoàn lớn sản xuất vật liệu xây dựng đa dạng ở Việt Nam như Tôn Hoa Sen, Tân Á Đại Thành,… Một số công ty chuyên sản xuất vật liệu nhựa riêng biệt như Tiền Phong, Bích Vân, Thuận Thông,… Đa phần những công ty này đều hoạt đồng trên 10 năm, nhiều công ty có lịch sử hơn 20 năm.

Tiêu chí đánh giá của chúng tôi không chỉ trên tỷ lệ vốn hóa (Vì nhiều thương hiệu nhựa lớn là tập đoàn vật liệu xây dựng lớn, sản xuất nhựa chỉ là một ngành nghề trong đó). Chúng tôi xếp theo tiêu chí đánh giá của người tiêu dùng, lịch sử, giá trị công ty và cả độ nổi tiếng (Công ty của thiếu gia Minh Nhựa là điển hình).

1Ống nhựa Tiền Phong

Thương hiệu ống nhựa Tiền Phong
Thương hiệu ống nhựa Tiền Phong

Nhựa Tiền Phong với hơn 60 năm phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam đã mang đến hơn 10.000 đầu mã sản phẩm khác nhau. Đặc biệt được biết đến với 3 dòng nhựa HDPE, PPR, PVC. Năng lực sản xuất của Tiền Phong với 4 nhà máy chính ước tính lên đến 100.000 tấn/năm.

Trụ sở phía Nam: KCN Đồng An 2, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

2Ống nhựa Bình Minh

Thương hiệu ống nhựa Bình Minh
Thương hiệu ống nhựa Bình Minh

Hình thành từ những năm 1977, nhựa Bình Minh phát triển gần 45 năm với quy mô sản xuất ngày càng mở rộng. Mặt hàng chủ đạo của nhựa Bình Minh là ống nhựa PVC, HDPE, PE, PPR, các phụ kiện và cả bình xịt, mũ bảo hộ lao động.

Trụ sở chính: 240 Hậu Giang, Phường 9, Quận 6, TP. HCM.

3Ống nhựa Thuận Thông

Thương hiệu ống nhựa Thuận Thông
Thương hiệu ống nhựa Thuận Thông

Thương hiệu thuận thông với nhiều sản phẩm nhựa chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 như Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách, Ống nhựa gân HDPE 2 lớp (Ống thành đôi), Ống HDPE trơn, Ống PPR, Ống xoắn HDPE luồn cáp điện, Phụ tùng ống,…

Công ty tuy chỉ vừa xuất hiện khoảng gần 10 nhưng đã có nhiều bước tiến vượt bậc với nhà máy chính ở Bình Dương với diện tích hơn 10.000 mét vuông.

Trụ sở miền Nam: 1768/12/24 tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Nhà máy chính: Ấp 4, Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Website công ty: https://ongthoatnuoc.com/

4Ống nhựa Hoa Sen

Thương hiệu ống nhựa Hoa Sen
Thương hiệu ống nhựa Hoa Sen

Thương hiệu Tôn Hoa Sen vốn nổi tiếng với các sản phẩm tôn, nội thất và ống nhựa cũng là vật liệu thế mạnh của Hoa Sen. Tương tự các công ty khác, nhà máy sản xuất nhựa của Hoa Sen chủ đạo với 3 loại nhựa chính là PVC, HDPE, PPR.

Trụ sở chính: Số 9, Đại lộ Thống Nhất, Khu công nghiệp Sóng Thần II, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

5Ống nhựa Long Thành

Thương hiệu ống nhựa Long Thành
Thương hiệu ống nhựa Long Thành

Long Thành Plastic đươc thành lập từ những năm 1996. Công ty khá nổi tiếng khi được biết đến là công ty của đại gia Minh nhựa. Nhiều người hay nhắc đến với các chiếc siêu xe, quan hệ rộng ở showbiz của đại gia Minh nhựa. Tuy vậy, chất lượng sản phẩm tốt và nhà máy sản xuất rộng lớn đã mang đến thực lực đó.

Trụ sở chính: 02 – 04 Nguyễn Xuân Phụng, phường 2, quận 6, TP Hồ Chí Minh.

6Ống nhựa Bích Vân

Thương hiệu ống nhựa Bích Vân
Thương hiệu ống nhựa Bích Vân

Thương hiệu nhựa Bích Vân xuất hiện từ năm 2006, qua hơn 15 năm hoạt động thương hiệu đã phát triển mạnh mẽ với nhiều chi nhánh từ Bắc đến Nam khác nhau.

Trụ sở: 237 Hai Bà Trưng – Lê Chân – Hải Phòng.

7Ống nhựa Bảo Minh

Thương hiệu ống nhựa Bảo Minh
Thương hiệu ống nhựa Bảo Minh

Thương hiệu nhựa Bảo Minh thành lập từ năm 2002 và bắt đầu phát triển mạnh mẽ khắp toàn quốc gần 20 năm. Thế mạnh của nhựa Bảo Minh là dòng sản phẩm nhựa HDPE chất lượng cao.

Trụ sở chính: 22 Lương Trúc Đàm, P. Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp. HCM.

8Ống nhựa Thuận Phát

Thương hiệu ống nhựa Thuận Phát
Thương hiệu ống nhựa Thuận Phát

Ống nhựa Thuận Phát thành lập từ năm 2002 với gần 20 năm phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường nhựa. Tuy vậy, sau này công ty càng phát triển nhiều công nghệ mới hơn và chú trọng vào sản phẩm Cốp pha nhựa. Tuy vậy với hệ thống đại lý lớn, đây vẫn là 1 trong top 10 thương hiệu nhựa hàng đầu Việt Nam.

Trụ sở chính: Số 8, ngõ 538 đường Láng,Đống Đa, Hà Nội.

9Ống nhựa Thành Công

Thương hiệu ống nhựa Thành Công
Thương hiệu ống nhựa Thành Công

Nhựa Thành Công không quá nổi bật nhưng chất liệu thế mạnh PVC của nhựa thành công được đánh giá khá cao. Thương hiệu này đã có hơn 15 năm phát triển và sản xuất khá nhiều sản phẩm, phụ kiện nhựa chất lượng cao.

Trụ sở: Cụm CN Hải Sơn, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hoà Hạ, Đức Hoà, Long An.

10Ống nhựa Tân Á Đại Thành

Thương hiệu ống nhựa Tân Á Đại Thành
Thương hiệu ống nhựa Tân Á Đại Thành

Nhựa Tân Á Đại Thành là thương hiệu lâu đời, nó được thành lâp từ năm 1999. Thương hiệu này có nhà máy 10.000m2 ở Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt, nó còn một nhà máy sản xuất ở Cần Thơ vận hành từ năm 2011. Tuy vậy, nhược điểm là thương hiệu này chú trọng vào sản phẩm bồn inox nhiều hơn là ống nhựa.

Đừng bỏ lớp những top hấp dẫn khác: