Top 10 Xu Hướng Hình Xăm Tatoo Mới Nhất Hiện Nay

0
2210
Xu hướng hình xăm mới
Xu hướng hình xăm mới

Xăm mình là điều có thể tồn tại vĩnh viễn, nhưng nghệ thuật và cái đẹp thì luôn thay đổi. Chúng ta có thể lỗi thời trên chính cơ thể của mình. Sau những tư vấn và nghiên thêm về các xu hướng hình xăm tattoo mới nhất hiện nay.

1Hình xăm ngày kỷ niệm

Patrick Belk, nghệ sĩ xăm hình và người sáng lập Tattoo Influence, nói rằng xăm ngày sinh nhật bằng mực sẽ là xu hướng xăm phổ biến.

Belk nói: “Mọi người có thể đánh giá cao những người thân yêu của họ hơn do đại dịch COVID-19. “Ngày sinh là một biểu tượng tốt đẹp, nhỏ để tôn vinh một thành viên thân thiết trong gia đình.”

Không chỉ ngày sinh nhật, mỗi người đều có 1 ngày trọng đại riêng mình mà chắc chắn bạn nên nhớ cả đời. Ngày cưới, ngày sinh đứa con đầu lòng,…

Để thêm phần tinh tế, bạn có thể cân nhắc chuyển ngày thành một chuỗi chữ số La Mã, dấu chấm hoặc đường kẻ.

2Hình xăm bằng tay

Nick “The Tailor” Solomon, nghệ sĩ xăm hình và chủ sở hữu Crown and Feather Tattoo Co., nói rằng hình xăm bằng tay, còn được gọi là stick-and-poke, đang gia tăng. Những thiết kế này được áp dụng bằng kim không điện, kim tự do và mực.

Solomon nói: “Chắc chắn có một sức hấp dẫn đối với phương pháp xăm mình này. “Nhưng bạn cần đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một chuyên gia.”

Solomon nói thêm rằng bạn chỉ nên xăm bằng tay từ một nghệ nhân xăm có kinh nghiệm trong một studio chuyên nghiệp để giảm nguy cơ nhiễm trùng hoặc lây truyền mầm bệnh qua đường máu.

3Các biểu tượng tâm linh

Hình xăm đại diện cho tôn giáo hoặc tâm linh của một người không phải là một xu hướng mới, nhưng Belk nói rằng những thiết kế này có thể còn nổi bật hơn trong năm nay.

“Tâm linh đã giúp nhiều người tìm thấy bình yên trong thế giới điên rồ,” Belk nói. “Điều này đang bắt đầu thể hiện trong xu hướng body-art của năm 2021.”

Các thiết kế hình xăm tâm linh bao gồm mandala, các dòng từ một văn bản thiêng liêng, thánh giá và các ngôi sao. Đối với những người không cho phép xăm vĩnh viễn, henna hoặc mực tạm thời có thể là lựa chọn thay thế. 

4Biểu tượng thiên nhiên

Các thiết kế mực in tôn vinh thiên nhiên và không gian ngoài trời dự kiến ​​sẽ được mong đợi trong suốt cả năm.

Belk nói: “Sau một năm giam cầm và hạn chế đi lại, nhiều người có thể tìm thấy sự trân trọng và tình yêu mới đối với hoạt động ngoài trời mà giờ đây họ muốn thể hiện trên cơ thể mình.

Thực vật, động vật và các biểu tượng thiên văn đều được thể hiện trong các thiết kế hình xăm lấy cảm hứng từ thiên nhiên. 

5Hình xăm theo phong cách truyền thống

Nghệ sĩ xăm hình Gianna Caranfa nói với Insider rằng các thiết kế truyền thống sẽ tiếp tục phổ biến vào năm 2021.

Caranfa nói: “Những hình xăm theo phong cách truyền thống sẽ luôn là một yếu tố quan trọng của việc xăm mình, và tôi không thấy xu hướng này sẽ xuất hiện. 

Các thiết kế truyền thống thường có các đường nét đậm với bóng tối và các mảng màu sáng. 

6Hình xăm có thể nhìn thấy dễ dàng

Caranfa nói rằng khả năng hiển thị có thể là xu hướng hình xăm chính của năm, vì ngày càng có nhiều người yêu cầu nghệ thuật cơ thể trên bàn tay, ngón tay và khuôn mặt của họ.

Caranfa nói: “Hình xăm đang được chấp nhận trong xã hội chính thống và ngày càng ít người tìm cách che giấu chúng trong những khu vực bị che phủ bởi quần áo.

Caranfa cho biết những người nổi tiếng như Ariana Grande , Post Malone, Justin Bieber, Halsey, Angelina Jolie và Rihanna đã giúp truyền cảm hứng cho xu hướng xăm hình dễ nhìn thấy.

7Khuôn mặt của những người thân yêu

Belk cho biết xăm khuôn mặt của ai đó là một xu hướng tưởng nhớ có thể trở nên phổ biến hơn.

Belk nói: “Tôi dự đoán chúng ta sẽ thấy nhiều hình xăm hơn có tên và khuôn mặt của gia đình và bạn bè vào năm 2021 khi mọi người trở nên biết ơn những người thân yêu của họ hơn. “

Nếu bạn không muốn có một hình xăm khuôn mặt thực tế, bạn có thể chọn một hình bóng hoặc chân dung có đường nét tối giản để thay thế.  

8Hình xăm ở ngực

Đối với những người thích ý tưởng về một hình xăm lớn nhưng vẫn muốn khả năng che giấu thiết kế của họ, một hình xăm ở ngực có thể là một lựa chọn tốt.

Caranfa nói: “Hình xăm ở ngực phổ biến vào năm 2021 và vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, bao gồm cả hình xăm xương ức hoặc các thiết kế trang trí công phu dưới bầu ngực.”

Việc xăm hình trên xương sườn có thể đặc biệt khó chịu đối với một số người, vì vậy, lên lịch nhiều buổi có thể giúp bạn kiểm soát tốt hơn trải nghiệm. 

9Xăm theo phong cách bộ lạc

Hình xăm theo phong cách bộ lạc, sử dụng các đường tối và không gian âm để tạo ra các thiết kế táo bạo, đặc biệt phổ biến trong những năm 1990, nhưng Caranfa cho biết xu hướng này vẫn chưa biến mất.

“Đúng vậy, hình xăm bộ lạc là một xu hướng từ quá khứ, nhưng những thiết kế này vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay và mọi người đang yêu cầu chúng,” Caranfa nói. 

Những thiết kế này thường lấy cảm hứng từ nghệ thuật và hình xăm truyền thống của người Polynesia và Nam Mỹ, vì vậy điều quan trọng cần lưu ý là một số ngoại hình theo phong cách bộ lạc là thiêng liêng đối với một số nền văn hóa nhất định. 

10Tối giản đang là xu hướng

Hình xăm tối giản với các đường nét đơn giản, sạch sẽ là hình xăm trong năm nay.

Caranfa cho biết: “Mọi người đang nhận được rất nhiều tác phẩm về đường nét dễ thương, đơn giản”.

Những thiết kế đơn giản với bóng râm tối thiểu cũng có thể phù hợp với những ai lo lắng về cảm giác đau đớn, vì họ thường đòi hỏi ít thời gian hơn trên ghế xăm.

Bạn có biết về: Người xăm hình nhiều nhất thế giới.