Người Đàn Ông Xăm Nhiều Nhất Thế Giới Lucky Diamond Rich

0
2217
Người đàn ông xăm nhiều nhất thế giới
Người đàn ông xăm nhiều nhất thế giới

Người đàn ông xăm nhiều nhất thế giới sinh ra ở New Zealand với tên gọi Gregory Paul McLaren. Anh lớn lên để trở thành một nghệ sĩ biểu diễn, tham gia rạp xiếc khi chỉ mới 16 tuổi. Khi anh lớn hơn, các tiết mục của anh mở rộng bao gồm tung hứng cưa máy, đi xe đạp và nuốt kiếm – và một cái tên hoàn toàn mới.

Nghệ sĩ xiếc Lucky Diamond Rich
Nghệ sĩ xiếc Lucky Diamond Rich

Ngoài tên tuổi và nghề nghiệp, đặc điểm nổi bật của Lucky tất nhiên là làn da có nhiều hình xăm. 

Những lớp mực của anh ấy đã mang lại cho anh ấy kỷ lục là người đàn ông có nhiều hình xăm nhất (hiện tại) , một kỷ lục thế giới mà anh ấy đã giữ trong hơn một thập kỷ. 

Người ta tính rằng Lucky đã dành hơn 1.000 giờ để chỉnh sửa cơ thể của mình bởi các nghệ sĩ xăm hình.

Ngoài những hình xăm của mình, Lucky còn bị kéo dài dái tai và thay răng bằng miếng dán bạc, cũng như nhiều chiếc khuyên khác nhau trong suốt cuộc đời. 

Hình ảnh nổi bật của anh ấy có thể gợi lên nhiều phản ứng khác nhau – không phải tất cả đều tích cực. 

“Những gì người khác nghĩ về tôi không phải là việc của tôi. Tôi không nhận được lòng tự trọng của mình từ những gì người khác nghĩ về tôi. Tôi thích bản thân của ngày hôm nay”, anh nói.

“Mọi người đều khác nhau với cách họ phản ứng. Nó giống như thời tiết, bạn không thể đoán trước, bạn không thể kiểm soát nó, bạn chỉ đối phó với nó khi nó đến.

“Tôi không khác bất kỳ ai khác, tôi chỉ xăm mình rất nhiều. Tôi cũng bị chảy máu như bất kỳ ai khác, tôi cũng gặp phải những vấn đề giống như hầu hết mọi người đang gặp phải trong cuộc sống hàng ngày của họ.”

Con đường đến với vẻ ngoài mang tính biểu tượng của Lucky có những khởi đầu khiêm tốn. 

“Hình xăm đầu tiên tôi có khi tôi 16 tuổi – tôi đang đi du lịch cùng rạp xiếc ở Úc,” anh nhớ lại.

“Tôi chưa bao giờ xăm mình trước đây và tôi có một hình xăm câu lạc bộ tung hứng nhỏ ở hông. Tôi đeo nó ở hông vì tôi không muốn mẹ nhìn thấy.

“Tôi đoán chỉ một hình xăm tại một thời điểm, đó là cách mà mọi người đều làm.”

Sau hình xăm đầu tiên của mình, Lucky đã đợi hai năm trước khi có được một hình khác. 

“Tôi đã xăm lại vào năm 18 tuổi, và sau đó tôi xăm thường xuyên hết mức có thể.”

“Tôi đã biểu diễn khắp nơi trên thế giới, đi du lịch như một nghệ sĩ biểu diễn đường phố. Với số tiền kiếm được, tôi đặt nó trở lại diện mạo của mình. Có vẻ như đó là điều đúng đắn nên làm.

Mười năm kể từ khi nỗi ám ảnh của anh bắt đầu, Lucky đã hoàn thành bộ đồ body suit đầu tiên – một bộ body suit là một hình xăm theo chủ đề mở rộng bao phủ toàn bộ thân mình hoặc toàn bộ cơ thể.

“Tôi hoàn thành bộ đồ body đầu tiên khi 28 tuổi. Sau đó, tôi bắt đầu xem lại những hình xăm mà tôi đã có.”

“Tôi bôi đen toàn bộ cơ thể của mình, và tôi sẽ phủ màu trắng lên trên cùng, sau đó tô màu lên trên. Nó chỉ là các lớp trên các lớp.”

Giờ đây, anh ấy tự hào có độ che phủ hơn 200%, bao gồm mí mắt, vùng da mỏng manh giữa các ngón chân, phần trên của ống tai và thậm chí cả nướu răng của mình.

Mặc dù có vô số hình xăm nhưng Lucky vẫn cho rằng mình chỉ có một hình. 

Những hình xăm toàn thân của Lucky Diamond Rich
Những hình xăm toàn thân của Lucky Diamond Rich

“Tôi có một hình xăm và đó là hình xăm lớn nhất trên hành tinh. Nó có nhiều lớp, nghĩa là tôi có nhiều hơn một lớp mực. Ở một số khu vực, nó là ba hoặc bốn lớp. Tôi là 100%, cộng với nhiều lớp.

“Tôi không có bất kỳ yêu thích cụ thể nào, mỗi hình xăm đều có một câu chuyện gắn liền với nó. Hình xăm yêu thích của tôi là hình xăm mà tôi đã xăm thành công.”

Bạn sẽ nghĩ rằng ai đó đã nhận quá nhiều hình xăm trong nhiều năm sẽ có ít nhất một lần hối tiếc, nhưng Lucky kiên quyết thì không. 

“Không. Tôi không hối tiếc về bất cứ điều gì tôi đã làm. Tôi nghĩ rằng đó là nỗi sợ hãi của những người không xăm mình. Bạn luôn có thể sửa, che, thay đổi hoặc xóa chúng.”

Mặc dù không có nhiều hình xăm mới của mình trong nhiều năm, nhưng không ai có thể vượt qua kỷ lục của Lucky. 

Anh từng lập kỷ lục với Tom Leppard (Anh) sống trên Isle of Skye. Tom đã che phủ 99,9% làn da của mình với thiết kế họa tiết da báo, vùng da giữa các đốm đen xăm màu vàng nghệ.

Nhưng sau khi thêm nhiều lớp, Lucky rõ ràng là người dẫn đầu khi nói đến xăm mình kỷ lục. 

“Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã xem cuốn sách và nghĩ rằng thật tuyệt vời khi trở thành người nào đó trong sách Kỷ lục Guinness Thế giới.

“Đó là một vinh dự và một đặc ân. Có những đứa trẻ đến và muốn chụp ảnh vì chúng nhận ra tôi.” 

Xem thêm những điều thú vị khác: