Top 10 Video Youtube Nhiều Lượt Không Thích Nhất Thế Giới

0
2599
Video Youtube Nhiều Lượt Không Thích Nhất
Video Youtube Nhiều Lượt Không Thích Nhất

Khi nói đến YouTube và bảng xếp hạng các video phổ biến nhất của nó, hầu hết bạn sẽ nghĩ đến nó về số lượt xem hoặc lượt thích một video nhất định nhận được. Nhưng khi một video YouTube có rất nhiều lượt xem hoặc hàng triệu lượt thích, điều đó không nhất thiết có nghĩa là video đó được bảo vệ khỏi lượt không thích. Trên thực tế, một số video lan truyền phổ biến và nổi tiếng nhất trên YouTube cũng mang theo số lượt không thích đáng kinh ngạc.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn từng tò mò muốn biết video nào nhận được nhiều lượt không thích nhất, thì đây là cơ hội để bạn tìm hiểu. Dưới đây là 10 video hiện không được thích nhất trên YouTube .

10Can this video get 1 million dislikes? — PewDiePie (5.4 triệu dislikes)

Yêu cầu của PewDiePie đã được đáp ứng và anh ấy đã nhận được 1 triệu lượt không thích cho video này. Cộng thêm 4,4 triệu lượt không thích. Và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét những người theo dõi anh ấy (anh ấy có khoảng 110 triệu người đăng ký trên YouTube) và thực tế là những người ủng hộ anh ấy dường như sẵn sàng làm bất cứ điều gì để thể hiện sự ủng hộ dành cho ngôi sao YouTube yêu thích của họ.

Video đặc biệt này được xuất bản vào tháng 12 năm 2016 và đã nhận được hơn 24 triệu lượt xem kể từ đó.

9Flores — Vitão and Luísa Sonza (5.5 triệu dislikes)

Video âm nhạc được phát hành vào tháng 6 năm 2020 này đã nhận được hơn 5,5 triệu lượt thích trong khi đồng thời chỉ tích lũy được 2,3 triệu lượt thích. Ai mà biết được thứ chưa đầy 3 phút lại có thể bị ghét đến vậy?

8Bath Song — Cocomelon – Nursery Rhymes (7.2 triệu dislikes)

Trong danh sách này, video dành cho trẻ em chắc chắn rất phổ biến. Video này, được phát hành vào tháng 5 năm 2018 với giai điệu của Baby Shark (cũng nằm trong danh sách này) có cảnh hai anh em trẻ tuổi đang tắm cùng nhau và giúp nhau vệ sinh. Nó khá dễ thương cho đến khi bài hát bị mắc kẹt trong đầu bạn … “Rửa mặt cho tôi dodododododo.” Ugh, tôi cam chịu rồi. Bây giờ tôi thấy lý do tại sao nó có rất nhiều không thích.

7Учим цвета-Разноцветные яйца на ферме Miroshka Tv (7.7 triệu dislikes)

Đây không phải là video dành cho trẻ em duy nhất trong danh sách này, nhưng nó có thể là video dành cho trẻ em dài nhất được giới thiệu. Với thời lượng 5 phút 10 giây, Trứng nhiều màu trong trang trại của Miroshka TV là một video hoạt hình thô sơ dạy trẻ nhỏ về màu sắc thông qua những quả trứng hoạt hình với nụ cười rùng rợn. Video được thuyết minh bằng tiếng Nga nhưng bài hát phát trên nền là “Old MacDonald Had a Farm” được hát bằng tiếng Anh.

Mặc dù video chắc chắn hoàn thành công việc – bạn sẽ học được tên của nhiều màu sắc khác nhau – đó là một video thực sự dài với chủ đề và những quả trứng làm những điều kỳ lạ như đập chúng thành nhiều mảnh và kết hợp các mảnh lại với nhau để tạo ra một quả trứng khổng lồ, người sau đó lại tạo ra những quả trứng nhỏ hơn.

6YouTube Rewind 2019: For the Record — YouTube (9.4 triệu dislikes)

YouTube đã tạo video này như một câu trả lời cho những lời chỉ trích về video YouTube Rewind 2018 đã được sửa đổi nhiều. Vì vậy, nó thực sự tốt hơn so với video năm 2018? Chà, nó vẫn lọt vào danh sách này vì đã thu hút được gần 9 triệu lượt không thích kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, video này vẫn có ít lượt không thích hơn so với người tiền nhiệm Rewind của nó, dường như có chủ đề gắn kết hơn trong vòng quay này (số liệu thống kê video và khoảnh khắc mà video YouTube và người sáng tạo đã phá kỷ lục) và nó cũng ngắn hơn nhiều so với video năm 2018.

5Johny Johny Yes Papa — LooLoo Kids (10.3 triệu dislikes)

Thật kỳ lạ khi nghĩ rằng một bài hát thiếu nhi dài chưa đầy hai phút lại có thể thu hút nhiều lượt không thích đến vậy. Đó là, cho đến khi bạn nhận ra rằng có bao nhiêu tỷ lượt xem của nó có lẽ chỉ là những đứa trẻ nhỏ chơi đi chơi lại bài hát ngắn, hấp dẫn, khiến cha mẹ chúng rất khó chịu. Nó không phải là một bài hát khủng khiếp, nhưng nó giống như nhiều bài hát dành cho trẻ em, lặp đi lặp lại và có ca từ đơn giản. Đoạn video có cảnh một em bé cố gắng lén lấy những viên đường khi bố (hoặc ông nội?) Của em không nhìn.

4Baby — Justin Bieber featuring Ludacris  (12.2 triệu dislikes)

Đó là video đã tung ra một triệu Beliebers (vâng, đó là những gì mà người hâm mộ của Justin Bieber thực sự gọi họ). Kể từ khi ra mắt vào năm 2010, đã có hàng trăm bản nhại và phối lại bản hit đầu tiên của Justin – nhưng video âm nhạc gốc vẫn đạt hơn 2 tỷ lượt xem. 

Điều kỳ lạ là chúng ta thường thấy sự phân chia lớn về lượt thích và không thích của một video vì hầu hết các video cuối cùng đều đạt được sự đồng thuận về chất lượng của video đó. Tuy nhiên, “Baby” là một ngoại lệ. Chỉ có khoảng 2 triệu lượt bình chọn tạo nên sự khác biệt giữa những người thích và những người không thích. Video có hơn 13 triệu lượt thích nhưng cũng có 11,94 triệu lượt không thích. Sau một thập kỷ để suy nghĩ về nó, có vẻ như công chúng vẫn chưa quyết định liệu video này có khủng khiếp hay không.

3Baby Shark Dance — Pinkfong! Kids’ Songs & Stories (12.9 triệu dislikes)

Nếu con bạn cuối cùng đã chán bài hát Baby Shark có tính lan truyền điên cuồng, thì chúng tôi rất tiếc nếu bạn lại gây ra tai họa này cho bạn. Nhưng nó nằm trong danh sách này là có lý do bởi vì bất kể bài hát phổ biến như thế nào đối với trẻ em và trẻ mới biết đi đều có lượt không thích khủng.

Không có cách nào để tìm ra chắc chắn, nhưng chúng tôi muốn nghĩ rằng mọi sự không thích đều đến từ một bậc cha mẹ đang bực tức, người chỉ muốn lắng nghe điều gì đó khác để thay đổi. Video Baby Shark Dance ra mắt vào tháng 6 năm 2016 và đến nay đã nhận được hơn 5 tỷ lượt xem.

2Sadak 2 Trailer — Fox Star Studios (13.5 triệu dislikes)

Đoạn giới thiệu phim cho Sadak 2 được xuất bản vào ngày 12 tháng 8 năm 2020. Chỉ mất một tuần ngắn ngủi để trở thành video bị xem thường thứ hai trên YouTube, với con số khổng lồ 13 triệu lượt không thích. Lượng người căm ghét đối với trailer phim này bắt nguồn từ số lượng người bất an vì chế độ gia đình trị ở Bollywood . Do đó, video đã thu về 4,2 triệu lượt không thích trên YouTube chỉ 24 giờ sau khi phát trực tuyến.

1YouTube Rewind 2018 — YouTube  (19 triệu dislikes)

Thật thú vị, trang web nuôi dưỡng ý tưởng về video YouTube cũng giành được danh hiệu video YouTube bị không thích nhiều nhất. Lý do cho số lượng không thích đáng kinh ngạc không có gì bí ẩn — video tiếp tục kéo dài tổng cộng 8 phút. Đây là khoảng thời gian quá mức và hoàn toàn không cần thiết cho một video nhằm xem xét những điểm nổi bật thô tục, đáng xem.

Video cũng hoàn toàn thiếu cấu trúc – có những meme cũ, những đoạn clip không thoải mái và nhìn chung, có quá nhiều đoạn cùng lúc. Video có thể không hoàn toàn đảm bảo gần 207 triệu lượt thích, nhưng chắc chắn đó là một trải nghiệm xem khó chịu. Nhận ra rằng YouTube Rewind cho năm 2019 không bị tụt lại quá xa, nhưng chúng ta chỉ có thể hình dung chúng ta sẽ khó chịu khủng khiếp như thế nào khi Rewind năm 2020 chính thức công chiếu.

Xem thêm: Top 10 Anime đáng xem nhất.