Top 11 Youtube Nhiều Sub Đăng Ký Nhất Thế Giới – Top10BiAn

0
2917
Top 10 kênh Youtube nhiều đăng ký nhất thế giới
Top 10 kênh Youtube nhiều đăng ký nhất thế giới

Top 11 Kênh Youtube nhiều đăng ký (sub) nhất thế giới đã có hơn 1,2 tỷ lượt đăng ký. Những youtube được đăng ký nhiều nhất có nhiều lĩnh vực khác nhau như giải trí, âm nhạc và thể thao. Tất cả tạo nên sự thống trị tuyệt đối với 0,5 nghìn tỷ lượt xem. Rõ ràng, từ khi thành lập năm 2005, Youtube càng ngày càng thống trị với nền tảng xem video trên internet.

Dự đoán năm 2022 sẽ có nhiều điều bất ngờ và thay đổi, dự đoán làng sóng Kpop sẽ bắt đầu chen chân vào top 10 trong năm nay. BlackPink đang có hơn 75,2 triệu hay BTS đang có hơn 67,4 triệu follow ở cả 2 kênh (1 kênh công ty chủ quản và kênh mới dành riêng BTS).

Theo thống kê, năm 2021 youtube có hơn 2 tỷ người dùng thường xuyên và 1 tỷ giờ xem video mỗi ngày.

Theo Omnicoreagency

Số liệu update vào tháng 7 năm 2022.

115-Minute Crafts (77 triệu đăng ký)

Đây là video thể loại làm thủ công nổi tiếng nhất hiện nay và cũng là kênh hiếm hoi thuộc thể loại thủ công trong top đăng ký của Youtube.

Kênh thành lập từ năm 2016 mô tả các bản hack đơn giản (Ngụ ý 5′) cho những tiện ích thú vị hay giải quyết rắc rối trong cuộc sống.

10Vlad and Niki (83,6 triệu đăng ký)

Kênh dành riêng cho trẻ em với hai anh em Vlad và Niki. Video đa phần mô tả lại cuộc sống vui chơi của 2 người anh em với các trò chơi dành cho trẻ em. Kenh chỉ vừa xuất hiện vào năm 2018 và đã tăng trưởng với thành tích vượt bậc.

9Zee Music Company (85,7 triệu đăng ký)

Kênh âm nhạc Ấn Độ nổi bật với 80,6 triệu đăng ký (Nó cũng không phải là kênh âm nhạc Ấn Độ duy nhất trong top 10). Đây là một kênh tổng hợp với hơn 220 nghìn giờ nội dung video (Trung bình bạn mất khoảng 27 năm để xem hết tất cả nội dung video của kênh – số liệu năm 2021).

8WWE (89,4 triệu đăng ký)

WWE, hay World Wrestling Entertainment, là kênh thể thao nổi tiếng nhất trong danh sách. Nó nổi tiếng trên toàn thế giới, WWE đã thu hút hàng chục triệu người đăng ký từ mọi nơi trên hành tinh.

Kênh WWE đã tóm tắt lại các trận đấu gần đây, các trận đấu với nhiều cảnh quay khác nhau trong các trận đánh và các đoạn phỏng vấn riêng của họ.

7Like Nastya (97,4 triệu đăng ký)

Kênh Like Nastya là kênh dành cho trẻ em và cũng là kênh được đăng ký nhiều nhất ở Nga. Kênh nói về hoạt động khác nhau của bé Nastya như vui chơi, nhảy múa,…

6✿ Kids Diana Show (97,5 triệu đăng ký)

Một kênh dành riêng cho trẻ em kể về cuộc sống của cô bé Diana. Nó kể về các câu chuyện đơn giản như lựa chọn quần áo, vui chơi, ca hát,…

5MrBeast (98,4 triệu đăng ký)

Jimmy Donaldson, thường được biết đến với biệt danh MrBeast, là một YouTuber người Mỹ đáng chú ý với những pha nguy hiểm và buổi từ thiện đắt tiền của anh. Anh ấy đã được ghi nhận với việc tiên phong một thể loại video YouTube tập trung vào các pha nguy hiểm đắt tiền.

Những video của kênh MrBeast thường tập trung các hoạt động “phóng đại” đặc biệt mà nhiều người chỉ dám nghĩ. Anh đã tạo 1 trò chơi Squid Game thực tế, sinh hoạt ở quan tài trong lòng đất hơn 50 giờ liên tục, mua hơn 100 triệu hạt Orbeez để ở sau nhà, ăn 1 chiếc pizza 70.000 đô la, trang trí 1 triệu bóng đèn cho ngôi nhà dịp giáng sinh, gây quỹ hàng chục triệu đô để trồng cây, dọn dẹp vệ sinh các bãi biển lớn,…

4PewDiePie (111 triệu đăng ký)

Anh ấy là 1 trong những yotuber nổi tiếng nhất thế giới. Trọng tâm chính của PewDiePie là chơi game, bao gồm cả các buổi phát trực tiếp khi anh ấy chơi. Anh ấy cũng làm rất nhiều vlog, cộng tác với những người dùng YouTube khác và loạt bài đánh giá meme của riêng mình.

3SET India (137 triệu đăng ký)

SET, hoặc Sony Entertainment Tivi là kênh của hãng Sony với tiếng Ấn Độ. Kênh giống như một truyền hình tổng hợp với các đoạn phim, chương trình giải trí, phỏng vấn,…

2Cocomelon – Nursery Rhymes (138 triệu đăng ký)

Một kênh trẻ em khác với sự thống trị tuyệt đối. Đây là kênh hoạt hình nổi bật giúp ích khá nhiều cho các bậc cha mẹ khi chăm sóc em bé.

1T-Series (220 triệu đăng ký)

Với việc quốc gia đông dân nhất thế giới đóng cửa với Youtube, không lạ lẫm khi kênh Ấn Độ (Quốc gia đông dân thứ 2 thế giới) chiếm đến 3/10 vị trí trong top 10 kênh Youtube.

T-Series, một hãng thu âm và công ty sản xuất phim đến từ Ấn Độ. Nội dung trên kênh là kho video ca nhạc, phim, clip, trailer khổng lồ từ đầu ra sáng tạo của T-Series.

Đặc biệt, có 1 sự kiện nổi bật là PewDieDie từng có cuộc chiến lượng đăng ký nhiều nhất Youtube cùng T-Series. Tuy vậy, càng lúc anh ấy càng bị bỏ xa dần.

Xem thêm: Những MV xem nhiều nhất trong 24 giờ của Youtube.