Top 6 động vật lãng mạn nhất thế giới

0
1459
Vẹt uyên ương
Vẹt uyên ương

Tôi chắc bạn sẽ đồng ý rằng sự gắn bó giữa con người và vật nuôi là một trong những món quà đẹp nhất của thiên nhiên. Nhưng bạn có biết rằng động vật hoang dã cũng thể hiện tình yêu thương và tình cảm với nhau. Vì vậy, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn danh sách các cặp đôi yêu nhau nhất của thiên nhiên!

1Chim uyên ương (Lovebirds)

Bắt đầu với sự lựa chọn rõ ràng từ cái tên, những chú chim tình yêu này được biết đến là rất yêu thương. Vì vậy chúng thường được tặng làm quà cưới để tượng trưng cho sự cam kết trọn đời của một cặp đôi dành cho nhau – awwww! Những chú chim vô cùng tình cảm thuộc họ vẹt này thích ngồi bên cạnh nhau và âu yếm bất cứ khi nào chúng có thể. Họ chọn người bạn đời của mình khi mới 2 tháng tuổi và hầu như không thể tách rời kể từ ngày đó trở đi. Chim đực thực hiện một điệu nhảy tán tỉnh của mình và phần còn lại là sự gắn kết trọn đời.

2Cá sấu

Cá sấu nước mặn
Cá sấu nước mặn

Từ điều hiển nhiên đến điều đáng ngạc nhiên! Ai biết những kẻ săn mồi khổng lồ có răng có một khía cạnh ngọt ngào? Khi một con cá sấu đực muốn có được tình cảm của người bạn là phụ nữ của mình, anh ta sẽ bắt đầu xoa lưng cô ấy và cù lên mặt cô ấy bằng bong bóng nước trong khi bơi xung quanh cô ấy theo vòng tròn…

Cá sấu cũng là một trong những: động vật đẻ trứng đầy thú vị.

3Chim Bower

Màn tán tỉnh hấp dẫn nhất chính thức là của Bower Bird. Để thu hút sự ham muốn của con cái, con đực sẽ thu thập cành cây và cỏ để tạo tổ và sau đó trang trí nó bằng những đồ vật sáng bóng mà nó sẽ dành nhiều ngày thu thập và hoàn thiện để gây ấn tượng với con cái. Anh ấy sẽ nhảy và hát để giới thiệu ngôi nhà mới của mình và nếu một con cái bị ấn tượng, chúng sẽ giao phối!

4Ốc sên

Chúng tôi nghĩ rằng những con cá sấu âu yếm là điều đáng ngạc nhiên… cho đến khi chúng tôi bắt gặp con ốc trong vườn đáng ngờ! Mặc dù trên thực tế, ốc sên là loài lưỡng tính nhưng chúng đòi hỏi chất nhầy của nhau để kích thích cơ quan sinh sản và chúng thực sự làm điều này bằng cách bắn ‘phi tiêu tình yêu’ được bao phủ bởi chất nhờn vào nhau! Vì vậy, nếu bạn gặp một con ốc sên đầy chất nhầy, rõ ràng, nó đã trải qua nhưng màn tình cảm nồng cháy.

5Chim cánh cụt Gentoo

Có lẽ câu chuyện tình yêu thích nhất của chúng tôi là của Chim cánh cụt Gentoo. Những sinh vật đáng yêu này được biết đến nhiều nhất với cử chỉ yêu thương của chúng. Khi muốn tuyên bố tình yêu của mình với một con cái, con đực sẽ tìm kiếm khắp bãi biển để tìm viên sỏi mịn nhất mà chúng có thể tìm thấy để tặng cho người phụ nữ đặc biệt của mình. Nếu cô ấy chấp nhận họ sẽ trở thành bạn đời của nhau.

Bạn có biết, chim cánh cụt là một trong những: động vật di cư dài nhất.

6Hồng hạc

Chim hồng hạc flamenco! Điệu nhảy tán tỉnh của những chú Hồng hạc Andean ở Chile, Nam Mỹ là một cảnh tượng thực sự đáng kinh ngạc và có phần vui nhộn!

Với những điệu nhảy của mình, chim hồng hạc xếp vào: các động vật biết nhảy.

Vì vậy, ai cần rượu vang và hoa hồng khi bạn có thể nhảy múa như một con chim hồng hạc, hãy tự làm và trang trí vật dụng như Bower Bird và bắn phi tiêu tình yêu như một…. ốc sên?