Các tín ngưỡng tôn giáo ở Vatican City

0
1133
Tôn giáo ở Vatican City
Tôn giáo ở Vatican City

Vatican là một quốc gia Công giáo có dân số gần như 100% là Công giáo La Mã. Có niềm tin vào thiên đường và địa ngục và chỉ vào phần thưởng hoặc hình phạt cho hành động của một người trên trái đất. Có niềm tin vào một vị thần ba ngôi tối cao, và nhiều vị thánh khác nhau được tôn vinh. Sự phán xét cuối cùng và sự phục sinh của người chết là nguyên lý của đức tin.

Các học viên tôn giáo. Các giáo sĩ Công giáo là những người thực hành tôn giáo chính và có thể quản lý 7 bí tích, tùy thuộc vào cấp bậc của họ. Các giám mục có thể phong chức cho các linh mục khác.

Nghi lễ và Thánh địam Vatican là một kho tàng của các tòa nhà và đền thờ đặc biệt. Saint Peter’s là nơi đặt lăng mộ của Peter và được xây dựng trên vương cung thánh đường ban đầu. Nhà nguyện Sistine trong nhà thờ có trần được sơn bởi Michelangelo. Cung điện bên, từng là nơi ở của các giáo hoàng, là một tòa nhà tráng lệ khác.

Khám phá thêm về Vatican: Giải mã bí ẩn Kho lưu trữ của Vatican.

Quảng trường Saint Peter được biết đến trên toàn thế giới, và giáo hoàng thường nói với thế giới từ quảng trường. Nó cũng là địa điểm của nhiều quần chúng công khai của ông. Lịch tôn giáo của Giáo hội Công giáo được tuân theo, cùng với các nghi lễ phù hợp với lịch đó.

Cái chết và thế giới bên kia. Các niềm tin của Giáo hội Công giáo vào cuộc sống sau khi chết, sự tồn tại của Luyện ngục và hiệu quả của những lời cầu nguyện cho người chết được tuân theo.

Tìm hiểu thêm: Những tôn giáo lớn trên thế giới.