Top 10 Travel Blogger Instagram Mà Tín Đồ Du Lịch Nên Theo Dõi Ngay

0
2515
Top 10 Travel Blogger Instagram
Top 10 Travel Blogger Instagram

Từ Nam Phi đến Paris, các blogger du lịch dường như biết những địa điểm tốt nhất để ghé thăm và những bức ảnh để chụp. Ngoài những bức ảnh đẹp mắt, các mẹo, thủ thuật và hướng dẫn du lịch hữu ích của họ là một công cụ rất tuyệt vời để lên kế hoạch cho hành trình của bạn.

Danh sách Top 10 Travel Blogger Instagram để theo dõi dựa trên mức độ tương tác, khán giả và chất lượng nội dung. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi hay chỉ quan tâm đến những bức ảnh đẹp, nội dung của chúng chắc chắn sẽ khiến bạn đánh giá cao vẻ đẹp của hành tinh chúng ta.

1EarthPix – 19,9 triệu theo dõi

Trang này tổng hợp một số bức ảnh du lịch đẹp nhất trên Instagram, đây là công cụ giúp bạn khám phá những bức ảnh mãn nhãn – cho dù bạn đang tìm kiếm hình ảnh về những ngọn núi phủ đầy tuyết, những bãi biển tuyệt đẹp hay một số thành phố quyến rũ nhất thế giới.

2Beautiful Destinations – 19,2 triệu theo dõi

Một trung tâm của những bức ảnh du lịch tuyệt vời đã thu hút được cộng đồng gần 9 triệu người theo dõi.. Những Điểm Đến Đẹp là một trong bảy tài khoản ghi lại những điều đẹp đẽ nhất trên thế giới, từ khách sạn, quần áo đến ẩm thực.

3Wonderful Places – 15,5 triệu theo dõi

Có một lý do tại sao tài khoản này có hơn 15,5 triệu người theo dõi. Tài khoản này giống một cộng đồng hơn là một nguồn cấp dữ liệu Instagram; các #wonderful_places hashtag đưa đến những bức ảnh của những nơi tuyệt đẹp khắp nơi trên thế giới, tất cả đều được sàn lọc để tạo ra nội dung của tài khoản.

4Murad Osmann – 3,7 triệu theo dõi

Murad và Nataly Osmann của #FollowMeTo là bộ đôi quảng cáo du lịch gốc của Instagram và là người tạo tư thế nắm tay mang tính biểu tượng mà chúng ta thường bắt gặp. Cặp đôi sinh sống tại Moscow không chỉ dừng lại ở hình ảnh đáng kinh ngạc; họ cũng đi du lịch đến các quốc gia để giới thiệu thời trang của nhà thiết kế địa phương và sử dụng nó để tạo kiểu cho những bức ảnh mang tính biểu tượng của họ. Hãy truy cập vào tài khoản của họ để biết những điều tốt nhất về du lịch, phong cách thời trang.

5Jennifer Tuffen – 2,9 triệu theo dõi

Jennifer Tuffen có góc nhìn thế giới đầy màu sắc xinh đẹp. Trong mỗi chuyến du lịch của mình, cô ấy ghi lại những cảnh đẹp và đầy màu sắc nhất của thế giới chúng ta từ làn nước trong vắt đến những màn pháo hoa rực rỡ để chia sẻ với hàng triệu người theo dõi của mình. Blog của cô ấy, izkiz , cũng là một nguồn tài nguyên tuyệt vời chứa đầy những kiến ​​thức về khách sạn, hướng dẫn du lịch và những câu chuyện về trải nghiệm cá nhân của cô ấy.

6The Bucket List Family – 2,6 triệu theo dõi

Bucketlistfamily, có trụ sở tại Hawaii, là một trong những tài khoản du lịch gia đình nổi tiếng nhất. Họ nổi tiếng với việc cung cấp các ý tưởng thân thiện với trẻ em cho các kỳ nghỉ gia đình. Những bức ảnh đầy màu sắc và tính cách bắt tai của họ đã thu hút được 2,4 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram.

7Jack Morris – 2,5 triệu theo dõi

Đằng sau tên người dùng @doyoutravel là Jack Morris, một blogger du lịch toàn thời gian, người đã đến thăm mọi lục địa trên hành tinh này. Jack chia sẻ những bức ảnh chụp thiên nhiên, thành phố và những bức ảnh đáng kinh ngạc về các địa danh lịch sử trên khắp thế giới. Anh ấy luôn theo đuổi một cuộc phiêu lưu mới như thuê một chiếc mô tô để chạy khắp bờ biển Bali xinh đẹp hoặc treo lơ lửng trên rìa của một tòa nhà chọc trời. Nếu nội dung du lịch của anh ấy không đủ thu hút bạn, Jack cũng là một người nuôi chó tận tâm với một chú chó labradoodle sô cô la đáng yêu.

8Jessica Stein – 2,1 triệu theo dõi

Jessica Stein là một blogger du lịch người Úc, người đã từng là mẹ của một đứa trẻ mắc bệnh crômatit hiếm gặp và cũng là người ủng hộ những đứa trẻ mắc bệnh đặc biệt. Mặc dù ngày nay Jessica ít đi du lịch hơn, nhưng cô ấy vẫn được coi là một trong những người có ảnh hưởng đến du lịch hàng đầu nhờ tài chụp ảnh và mẹo du lịch.

9Loki the Wolfdog – 2 triệu theo dõi

Kelly Lund đến từ Colorado và đồng hành với anh là chú chó sói hơn 2 tuổi. Chú chó là con lai giữa chó husky Siberia, Malamute và Sói Bắc Cực. Chú chó sói Loki là nét thu hút bên cạnh những chuyến đi của Kelly.

Họ là một trong những blogger du lịch hàng đầu trên Instagram! Khi chú chó sói vui vẻ cùng bạn ở ngoài trời, Kelly ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Loki.

10Alex Strohl – 2 triệu theo dõi

Alex Strohl là một trong những người có ảnh hưởng du lịch hàng đầu, nhiếp ảnh gia, nhà làm phim, một giáo viên nổi tiếng với nghệ thuật chụp ảnh phong cảnh, đặc biệt là mô tả các vùng núi tuyệt đẹp. Những bức ảnh của Alex đã được giới thiệu trên các ấn phẩm nổi tiếng như Forbes, Vanity Fair và Gentleman’s Journal.

Xem thêm những top thú vị về Instagram: