Những Hashtag Instagram phổ biến nhất 2022 hiện nay

0
6019
Những hashtag phổ biến nhất hiện nay
Những hashtag phổ biến nhất hiện nay

Những thẻ hashtag Instagram nào phổ biến nhất 2022 hiện nay? Instagram được cho là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất và nó được công nhận là sử dụng thẻ bắt đầu bằng # như một trong những tính năng chính của nó.

Với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, có thể khó lọc qua loại nội dung bạn đang tìm kiếm. Đây là lý do tại sao các thẻ bắt đầu bằng # rất phổ biến trên Instagram, khi chúng nhóm các nội dung và chủ đề lại với nhau. Cho dù bạn là người có ảnh hưởng trên Instagram hay chủ doanh nghiệp đang muốn mở rộng đối tượng của mình, bạn phải hiểu cách hoạt động của Instagram để có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # làm lợi thế của mình.

Số liệu update vào tháng 7/2022.

Danh sách hashtag phổ biến nhất Instagram

Dưới đây là danh sách các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram phổ biến nhất vào năm 2021: 

 1. #love – 2,14 tỷ
 2. #instagood – 1,55 tỷ
 3. #fashion – 1,08 tỷ
 4. #photooftheday – 1,01 tỷ
 5. #art – 0,92 tỷ
 6. #beautiful – 0,81 tỷ
 7. #nature – 0,72 tỷ
 8. #picoftheday – 0,7 tỷ
 9. #happy – 0,68 tỷ
 10. #cute – 0,67 tỷ
 11. #travel – 0,62 tỷ
 12. #style – 0,61 tỷ
 13. #followme – 0,59 tỷ
 14. #tbt – 0,59 tỷ
 15. #instadaily – 0,58 tỷ
 16. #repost – 0,56 tỷ
 17. #like4like – 0,54 tỷ
 18. #summer – 0,52 tỷ
 19. #fitness – 0,49 tỷ
 20. #selfie – 0,46 tỷ
Thẻ hashtag
Thẻ hashtag

Những thẻ bắt đầu bằng # nào đang thịnh hành trên Instagram?

Những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và doanh nghiệp thường sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành nhất để tăng mức độ tương tác của người dùng với các bài đăng của họ. Các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn kết hợp vào bài đăng của mình phụ thuộc vào thị trường ngách mà bạn muốn tập trung vào. 

Dưới đây là một số thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành nhất trên Instagram phù hợp với thị trường ngách của bạn. 

Sử dụng Instagram
Sử dụng Instagram

#Travel

 1. #travel 
 2. #travelgram
 3. #travelling 
 4. #travelblogger
 5. #traveller
 6. #traveler
 7. #travelingram 
 8. #traveltheworld 

#Makeup

 1. #makeup
 2. #makeupartist
 3. #makeupaddict
 4. #makeuplover
 5. #makeupjunkie 
 6. #makeuptutorial
 7. #makeupforever
 8. #makeupbyme
 9. #makeupoftheday 
 10. #makeuplook 

Vậy bạn có biết ai là người được follow nhiều nhất Việt Nam?

Tham khảo: Top 10 Instagram được theo dõi nhiều nhất Việt Nam.

Bạn có thể sử dụng bao nhiêu thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram? 

Thật dễ dàng để bao gồm các hashtag hàng đầu trên Instagram chỉ trong một bài đăng. Instagram cho phép sử dụng tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng # trong một bài đăng và tối đa 10 thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram Stories. Sử dụng nhiều hơn số lượng tối đa có nghĩa là bài viết của bạn sẽ không được tải lên trang web. Mặc dù có rất nhiều hashtag được sử dụng trong các bài đăng trên Instagram, nhưng thông thường người dùng chỉ sử dụng khoảng 10 hashtag cho mỗi bài đăng. Tuy nhiên, không có quy tắc thiết lập nào về số lượng thẻ bắt đầu bằng # lý tưởng để sử dụng, vì vậy bạn nên làm những gì cảm thấy phù hợp với nội dung của mình. 

Làm thế nào để tìm các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành?

Có một số thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành nhất trên Instagram, vì vậy có thể khó tìm thấy thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành phù hợp với bạn. Dưới đây là một số mẹo về cách tìm các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất trên Instagram. 

Chụp ảnh Instagram
Chụp ảnh Instagram

Tìm các thẻ bắt đầu bằng # mà khách hàng của bạn sử dụng 

Tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # mà nhân khẩu học mong muốn của bạn đã sử dụng là một cách dễ dàng để phát triển khách hàng và tiếp cận những người dùng có khả năng quan tâm đến nội dung của bạn. Tìm các thẻ bắt đầu bằng # được sử dụng nhiều nhất trên Instagram được sử dụng cho đối tượng mục tiêu của bạn và đảm bảo đưa chúng vào bài đăng của bạn. 

Nhìn vào đối thủ cạnh tranh của bạn 

Các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất trên Instagram được đối thủ cạnh tranh của bạn sử dụng là một cách hay để tìm thẻ bắt đầu bằng # thu hút đối tượng tương tự. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn xem xét cách những người theo dõi họ tương tác với thẻ bắt đầu bằng # của họ cũng như thẻ bắt đầu bằng # nào có vẻ thu hút nhiều người dùng nhất. Đây là một cách tốt để xác định xem bạn muốn sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # tương tự hay bạn muốn hoàn toàn khác biệt với những gì đối thủ của bạn đang làm. 

Nội dung phổ biến nhất trên Instagram là gì? 

Trong khi các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram phổ biến nhất rất quan trọng đối với bất kỳ người dùng nền tảng nào muốn mở rộng lượng người theo dõi của họ, thì loại nội dung mà bạn tải lên Instagram cũng quan trọng không kém. 

Mạng xã hội Instagram
Mạng xã hội Instagram

Dưới đây là một số ví dụ về nội dung phổ biến nhất đang được người dùng Instagram trên khắp thế giới sử dụng: 

Video 

Video ngày càng trở nên phổ biến trên Instagram kể từ khi Stories được tạo ra. Họ cung cấp một cách thay thế để tiếp cận khán giả của bạn, vì có tùy chọn đưa thêm thông tin vào video. Sử dụng video cũng cho phép bạn xem số lượt xem mà video của bạn nhận được, đây là một cách tuyệt vời để xác định sự thành công của nội dung của bạn. 

Hình ảnh do người dùng tạo 

Cách tốt nhất để cho những người theo dõi của bạn thấy rằng bạn quan tâm đến họ là chia sẻ hình ảnh từ những người theo dõi có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ví dụ: chủ doanh nghiệp có thể đăng bài đánh giá sản phẩm do một trong những người theo dõi họ thực hiện lên trang Instagram của họ.

Những số liệu thú vị khác về Instagram mà bạn nên biết: