Top 10 Instagram 2022 có nhiều follow nhất thế giới

0
2797
Top 10 Instagram có nhiều follow nhất thế giới
Top 10 Instagram có nhiều follow nhất thế giới

Ai là người có follow Instagram 2022 nhiều nhất? Chúng ta hãy cùng điểm qua top 10 Instagram hàng đầu hiện nay trên thế giới với hơn 3,5 tỷ theo dõi.

Với khoảng 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, Instagram là một nền tảng lớn và cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới. Chúng tôi đã xem xét các bài đăng được thích nhất trên Instagram, nhưng tài khoản nào có nhiều người theo dõi Instagram nhất?

Danh sách top 10 Instagram có nhiều follow nhất bao gồm ca sĩ, vận động viên thể thao, những ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng nhất.

Update vào tháng 7/2022. Ronaldo đạt mốc hơn 400 triệu follow, Instagram đạt mốc 500 triệu follow.

10Justin Bieber (247 triệu người theo dõi)

Anh ấy là một trong những ngôi sao nhạc pop lớn nhất hành tinh, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy lọt vào danh sách này.

Tài khoản của anh ấy hơi ngớ ngẩn hơn các ngôi sao nhạc pop thông thường khác, bao gồm ảnh anh ấy đi chơi với cô bạn gái nổi tiếng, những hoạt động thường ngày và vui chơi cùng bạn bè.

9Beyoncé (267 triệu người theo dõi)

Tiếp theo, chúng ta có Nữ hoàng Beyonce. Cùng với thứ hạng cao trong danh sách, thông báo mang thai của cô từng là bài đăng được like nhiều nhất trên Instagram.

Bản thân tài khoản của cô ấy khá đơn giản, hầu hết bao gồm các bức ảnh chụp từ các buổi biểu diễn và công việc chuyên môn của cô ấy, với một vài bài đăng cá nhân trong số đó.

8Ariana Grande (321 triệu người theo dõi)

Ca sĩ cuối cùng của chúng tôi trong danh sách là siêu sao toàn cầu Ariana Grande.

Là một trong những ca sĩ nổi tiếng và được yêu thích nhất hành tinh, thật tự nhiên khi cô ấy nổi tiếng trên Instagram (và cô ấy là người phụ nữ được theo dõi nhiều nhất trên Instagram).

Bài đăng của cô ấy có đầy những hình ảnh cô ấy biểu diễn, gặp gỡ những người nổi tiếng khác và những bức ảnh về cuộc sống vui chơi. Đặc biệt là những hình ảnh về đám cưới gần đây của cô ấy thu hút hàng chục triệu lượt likes.

7Kim Kardashian (323 triệu người theo dõi)

Kardashian hoặc Jenner là 2 người trong gia đình Kim trong danh sách và được cho là nổi tiếng nhất.

Có thể cho là tài khoản của cô ấy khá giống với tài khoản của các thành viên trong gia đình. Rất nhiều hình ảnh làm người mẫu và các sự kiện cô ấy tham dự, cùng với những thứ cá nhân.

6Dwayne ‘The Rock’ Johnson (327 triệu người theo dõi)

Đô vật duy nhất của chúng ta trong top 10 là Dwayne ‘The Rock’ Johnson.

Ngôi sao của WWE và hiện là diễn viên nổi tiếng thế giới.

Không có nhiều bất ngờ trên tài khoản của anh ấy – có rất nhiều bức ảnh chụp từ quay phim, hình ảnh anh ấy trong phòng tập thể dục và các bài đăng về gia đình của anh ấy.

5Selena Gomez (334 triệu người theo dõi)

Một người thường xuyên có mặt trong danh sách các bài đăng được thích nhất trên Instagram, là ca sĩ kiêm diễn viên Selena Gomez.

Tài khoản của cô ấy là nơi chụp ảnh tự sướng thông thường của ngôi sao nhạc pop, bản thân tại các sự kiện, hình ảnh của bạn bè, nhưng nó cũng bao gồm một số bài đăng chính trị xoay quanh các chủ đề như quyền phụ nữ.

4Lionel Messi (347 triệu người theo dõi)

Tiếp theo là cầu thủ bóng đá Lionel Messi, đội trưởng của Barcelona FC và đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina.

Một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới, Instagram của anh ấy là những gì bạn mong đợi: những bức ảnh anh ấy chơi bóng, nhìn lại cuộc sống cá nhân của anh ấy và cái nhìn sâu sắc về các sự kiện khác mà anh ấy tham dự.

3Kylie Jenner (356 triệu người theo dõi)

Kylie Kenner được cho là ngôi sao lớn nhất trên Instagram. Cô ấy đã từng giữ vị trí hàng đầu cho bài đăng được thích nhất trên Instagram.

Bản thân tài khoản của cô ấy tập trung vào công việc và cuộc sống cá nhân của cô ấy, với rất nhiều bức ảnh.

2Cristiano Ronaldo (465 triệu người theo dõi)

Giờ đây, chúng tôi đã tiếp cận được người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram: Cristiano Ronaldo. Tiền đạo Juventus và là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới từng biết đến.

Những bài viết của anh ấy đa phần về cuộc sống cá nhân vàgia đình, những bài khoe thân hình body tuyệt đẹp, những điều liên quan bóng đá và nhãn hàng anh ấy quảng cáo.

Cristiano Ronaldo cũng là người đầu tiên đạt 200 triệu, 300 triệu và 400 triệu lượt theo dõi trên Instagram!

1Instagram (528 triệu người theo dõi)

Cuối cùng, vượt lên phía trước với 300 triệu người theo dõi, là tài khoản chính thức của Instagram.

Bài viết của họ có mục đích rõ ràng – để hiển thị những người và xu hướng tốt nhất, thú vị nhất trên Instagram. Cùng với đó, họ cũng quảng bá nội dung IGTV của riêng mình mà họ tự đi ra và tạo ra.

Chà, nếu một quả trứng có thể đánh bại Kylie Jenner và Ronaldo, thì như thế nào nhĩ? Khám phá thêm: Những hình ảnh nhiều like nhất trên Instagram.