Top 10 Địa Điểm Bí Ẩn Nhất Trên Thế Giới Chưa Có Lời Giải

0
3221
Top 10 địa điểm bí ẩn nhất trên thế giới
Top 10 địa điểm bí ẩn nhất trên thế giới

Nếu bạn thích tất cả những thứ thần bí, ma quái và bí ẩn, thì bạn đã đến đúng nơi. Thế giới tràn ngập những dấu mốc mà đến giờ khoa hoc vẫn không thể giải thích được. Những người đam mê bí ẩn luôn muốn khám phá và tìm hiểu về nó. Vì vậy chúng tôi đã tạo danh sách tổng hợp các địa điểm bí ẩn mà bạn thực sự cần phải khám phá!

Hướng dẫn Georgia
Hướng dẫn Georgia

1Hướng dẫn Georgia

Georgia Guidestones là một đài tưởng niệm bằng đá granit được dựng lên vào năm 1980 tại Quận Elbert, Georgia, Hoa Kỳ. 

Bạn đã bao giờ nghĩ về điều gì sẽ xảy ra nếu toàn bộ nền văn minh của chúng ta và mọi thứ chúng ta học được bị xóa sổ? Vâng, bạn có thể không, nhưng ai đó đã làm. Georgia Guidestones là những hướng dẫn do con người tạo ra cho con người trong thế giới hậu tận thế.

Những điều răn đó, bao gồm những quy tắc đáng sợ như “Duy trì nhân loại dưới 500.000.000 người trong sự cân bằng vĩnh viễn với thiên nhiên” và “Hướng dẫn sinh sản một cách khôn ngoan – cải thiện thể chất và sự đa dạng” được viết bằng tám ngôn ngữ. Và mặc dù bạn nghĩ rằng các điều răn rõ ràng và đơn giản, các nhà lý thuyết âm mưu đã cố gắng suy đoán các lý do khác cho sự tồn tại của các Hướng dẫn Georgia trong nhiều năm.

Chúng ta không biết ai đã đặt chúng ở đó, tại sao họ lại làm như vậy hoặc tại sao lại chọn những hướng dẫn cụ thể đó. Chúng là những phiến đá khổng lồ ở giữa hư không ở Georgia, và chúng được tạo ra bởi một người đàn ông tự xưng là “Robert Christian”. Nhưng chờ đợi, âm mưu dày lên. Người đàn ông này đại diện cho cả một nhóm vô danh đã lên kế hoạch tạo ra điều này trong hai mươi năm! Họ tin rằng nền văn minh của loài người sắp tự hủy diệt rất sớm, vì vậy họ quyết định để lại chỉ dẫn cho những ai còn lại trên Trái đất.

Nó có phải là một mệnh lệnh để giảm số lượng dân số của con người? Họ đã được tạo ra bởi một hội kín Luciferia? Nó được tạo ra bởi những người đang kêu gọi một Trật tự Thế giới Mới? Họ có phải là nơi hạ cánh của du khách nước ngoài? Nó có phải là một tượng đài khổng lồ cho Satan? Tại sao các lệnh truyền ra lệnh xóa sổ 90% dân số loài người? Chúng được tạo ra cho những người sống sót sau chiến tranh hạt nhân? Chúng ta sẽ không bao giờ, không bao giờ biết.

Nhân tiện, trước khi chúng tôi để bạn tự hỏi về việc tại sao những mảnh đá granit khổng lồ đó lại tồn tại, hãy để chúng tôi nói với bạn rằng ai đã tạo ra chúng đã khiến chúng thẳng hàng theo thiên văn, biến Guidestones trở thành một trong những nơi bí ẩn nhất trên trái đất.

Đảo Phục Sinh
Đảo Phục Sinh

2Đảo Phục Sinh

Trên hòn đảo xa xôi ngoài khơi bờ biển Chile, hàng trăm đầu và thân bằng đá bị mắc kẹt dọc theo những con đường dài tuyệt đẹp. Làm thế nào những người sáng tạo và vận chuyển chúng vẫn còn là một bí ẩn (mỗi chiếc nặng khoảng 14 tấn) và thậm chí không ai biết tại sao chúng được đặt ở đó.

Kim tự tháp Giza
Kim tự tháp Giza

3Kim tự tháp Giza

Kim tự tháp Giza sẽ luôn là một nguồn kỳ diệu và bối rối, và vì vậy, nó là một trong những nơi bí ẩn nhất trong danh sách của chúng tôi. Các kim tự tháp đã bị bao phủ bởi những câu hỏi kể từ ngày chúng được phát hiện và rất nhiều bí ẩn chưa được giải đáp tồn tại về bên trong kim tự tháp.

Trong nhiều thế kỷ, con người đã tự hỏi, khám phá và nghiên cứu cách các kim tự tháp được xây dựng bằng những vật liệu hạn chế như vậy và không sử dụng công nghệ hiện đại. Chúng ta đừng quên các kim tự tháp có niên đại 4.000 năm, vậy làm thế nào một thứ gì đó rất bền, khổng lồ, mạnh mẽ và chính xác có thể đã được chế tạo. Những người nô lệ đã xây dựng nó? Người ngoài hành tinh đã làm điều đó? Liệu người Ai Cập cổ đại có công nghệ tiên tiến như chúng ta ngày nay, nhưng mọi thứ đã bị xóa sổ? Không ai biết.

Nhưng đó không phải là nơi nó dừng lại. Tôi sẽ đánh bạn với một vài bí ẩn nữa của Giza!

  • Người ta tin rằng Kim tự tháp Giza, đặc biệt là Đại kim tự tháp Giza, được xây dựng làm lăng mộ cho những người cai trị và những người giàu có. Điều đó sẽ có ý nghĩa. Ngoại trừ…. Hoàn toàn không có xác ướp nào được tìm thấy trong các kim tự tháp Giza.
  • Những căn phòng bí mật, chưa được khám phá tiếp tục được khám phá, thậm chí cho đến rất gần đây. Chúng ta thậm chí không thể kiểm tra chúng vì sợ hư hỏng. Vì vậy, chỉ có những căn phòng nằm ở đó mà chúng ta không biết  về nó.
  • Một điều nữa, và tôi biết rằng tôi sẽ khiến bạn ngạc nhiên: Các Kim tự tháp được xây dựng ở trung tâm của Trái đất. Ai đã xây dựng các Kim tự tháp đã căn chỉnh hoàn hảo ba kim tự tháp với vành đai của Orion.
Tikis ở Hiva-Oa
Tikis ở Hiva-Oa

4Tikis ở Hiva-Oa

Vẻ đẹp thiên nhiên ấn tượng, những vùng đất kỳ lạ và vùng biển tuyệt đẹp chỉ là một số lý do bạn nên đến thăm Quần đảo Marquesas: một trong những nơi bí ẩn nhất trên Trái đất. Các Tikis trên Hiva-Oa rất đơn giản, nhưng rất lớn và hoàn toàn khó hiểu.

Chúng đứng trên một ngôi đền từng chỉ được sử dụng cho các lễ hội ăn thịt người (như thể điều đó vẫn chưa đủ rùng rợn), và chúng có chiều cao và kích thước khác nhau. Chúng đã khiến du khách mê mẩn trong hàng trăm năm, đặc biệt là vì chúng đang phát triển về chiều cao!!!

Những đường kẻ Nazca
Những đường kẻ Nazca

5Những đường kẻ Nazca

Nếu bạn yêu thích sự bí ẩn hay và cuộc phiêu lưu đưa bạn đến, thì bạn sẽ thích những dòng kẻ Nazca ở Peru. Những họa tiết rộng lớn tạo nên những âm thanh của Nazca trong những hình dạng kỳ lạ nhất – có những hình vẽ động vật, chim, thực vật, những họa tiết hình học kỳ lạ, v.v.

Điểm ma quái này trải dài hơn 1000 km vuông, và chúng tôi hoàn toàn không có manh mối ai đã vẽ các đường, tại sao họ lại làm như vậy, và quan trọng nhất: làm sao họ có thể thực hiện chính xác đến vậy?! Những dòng chữ này có niên đại 2.000 năm và được coi là di tích thời tiền sử ở Nam Mỹ. Nhưng đó là một bí ẩn hoàn toàn làm thế nào họ có thể làm điều đó với độ chính xác như vậy. Và mục đích là gì?

Tất nhiên, có hàng tá giả thuyết xung quanh điều đó. Họ có thể đã được đặt bởi người ngoài hành tinh. Có thể chúng là một bản đồ đến một ngôi đền dưới lòng đất, hoặc chúng phác thảo những kho báu bị mất – không ai biết.

Bây giờ, có lẽ bạn đang tự hỏi mình: đâu là điểm mạo hiểm? Chà, do độ lớn của chúng, không có cách nào bạn có thể đánh giá hết chúng mà không cần lên máy bay để bạn có thể nhìn thấy nó và trải nghiệm sự hùng vĩ tuyệt đối của tất cả.

Lâu đài Bran (Dracula)
Lâu đài Bran (Dracula)

6Lâu đài Bran (Dracula)

Tất nhiên một trong những nơi bí ẩn nhất trên Trái đất thuộc về chính người đàn ông ma quái: Dracula. Lâu đài Romania nổi tiếng này — lâu đài của Dracula — đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng, nhờ thiết kế phức tạp tuyệt đẹp, kiến ​​trúc lịch sử và cầu thang đẹp. Thêm vào nhiều trải nghiệm siêu nhiên được báo cáo này (sau tất cả, nó được kết nối trực tiếp với Vlad The Impaler, người được biết đến với các kỹ thuật thực hiện khủng khiếp và tra tấn vô nhân đạo.)

Hầm mộ Paris
Hầm mộ Paris

7Hầm mộ Paris

Nếu bạn muốn dành thời gian ở Paris để dạo quanh hơn 6 triệu xác chết và hộp sọ, thì chúng tôi có một nơi hoàn hảo dành cho bạn. Ngôi mộ dưới lòng đất này chứa đầy những chiếc đầu lâu, xếp thành hàng nghìn đống, và thậm chí còn được coi là một “điểm thu hút khách du lịch”. Tất cả nghe có vẻ khá an toàn, phải không? Không!

Năm 2009, một máy quay video được phát hiện bên trong hầm mộ cho thấy một người đàn ông không rõ danh tính đột nhiên đánh rơi máy ảnh, sợ hãi trước một thứ gì đó không rõ và chạy vào bóng tối hoàn toàn.

Tam giác quỷ Bermuda
Tam giác quỷ Bermuda

8Tam giác quỷ Bermuda

Tôi chắc chắn rằng tất cả thủy thủ quen biết của bạn sẽ không hào hứng với việc bạn nói với họ rằng bạn đang đi đến gần tam giác quỷ Bermuda! Và thật sự là có lý do chính đáng. Đó là các điểm nóng cho tất cả các chuyến tàu cuối cùng, con người biến mất, rơi máy bay, và nhiều hơn nữa, làm cho Tam giác Bermuda là một trong những nơi bí ẩn nhất trên hành tinh.

Không ai thực sự biết tại sao điều này vẫn tiếp tục xảy ra. Một số cho rằng nó có thể là dị thường từ tính đang làm rối tung la bàn, một số cho rằng đó là quái vật biển, thậm chí có người cho rằng đó là một đường hầm dẫn đến một thế giới khác.

Rừng tự sát Aokigahara
Rừng tự sát Aokigahara

9Rừng tự sát Aokigahara

Khu rừng chết chóc này là một trong những nơi bị “ma ám” và bí ẩn nhất trên thế giới. Và trong khi bạn có thể nghĩ rằng hầu hết mọi khu rừng đều có tiếng là bị ma ám, thì điều này lại đưa nó lên một tầm cao mới. Ngay khi bạn bước vào, bạn sẽ bị hù dòa với những biển báo “Cuộc sống của bạn là một món quà quý giá” hoặc “Hãy nghĩ về gia đình của bạn” do số lượng các vụ tự tử đã diễn ra trong rừng sâu tối tăm của nó. Nó thực sự được biết đến là nơi có tỷ lệ tự tử cao thứ hai trên toàn thế giới.

Truyền thuyết kể rằng khu rừng đã bị ám bởi những hồn ma và yêu quái của tất cả những người đã chết ở đó, hoặc những hồn ma và yêu quái thuyết phục bất cứ ai đến thăm khu rừng để lấy mạng họ. Hơn 50 thi thể được phát hiện hàng năm, và các xác chết được cho là di chuyển và la hét vào ban đêm…

Kryptos
Kryptos

10Kryptos

Kryptos là một trong những nơi bí ẩn nhất ở Mỹ, và chắc chắn là một trong những nơi khó hiểu nhất. Nếu bạn thích các thuyết âm mưu, bạn sẽ thích điều này. Đoán xem cái này được làm cho ai? Trụ sở CIA. Nó được hoàn thành khi nào? Ngày Bức tường Berlin bắt đầu sụp đổ. Khi nào nó được công bố? Vào năm 1990!

Vì vậy, “tác phẩm điêu khắc” cao 3,6 mét này được tạo thành từ 4 thông điệp được mã hóa, 3 trong số đó đã được giải mã trong khi bức thứ 4 vẫn là một trong những mật mã chưa được giải mã được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới.

Tất cả mọi người từ các nhà phá mã chuyên nghiệp đến các thuyết âm mưu nghiệp dư cho đến các Redditors (Diễn đàn nổi tiếng) cuồng nhiệt đều đã cố gắng bẻ khóa nó. Hãy để tôi nói với bạn – ngay cả NSA (người đã bẻ khóa thành công 3 phần đầu tiên) cũng không thể bẻ khóa cái này! 97 chữ cái vẫn còn là một bí ẩn, nhưng Sanbrn đã cho chúng ta một gợi ý: 6 chữ cái trong số 97 chữ cái đánh vần thế giới là “Berlin”.

Khám phá điều kỳ lạ khác: Top 10 văn hóa thay đổi cơ thể người trên thế giới.