Top 10 phim kinh dị hấp dẫn theo số liệu khoa học

0
2391
Top 10 phim kinh dị hấp dẫn nhất
Top 10 phim kinh dị hấp dẫn nhất

Top 10 phim kinh dị hấp dẫn nhất mang bạn đến một thế giới sợ hãi và đầy những điều ma quái. Thay vì chứng minh những bộ phim này qua các điểm số của IMDB hay những nhà phân tích phim nổi tiếng. Danh sách này mang đến cái nhìn trực diện và khoa học hơn theo số liệu đo được từ nhịp tim khi xem.

Xem mỗi bộ phim với âm thanh vòm 5.1, nhóm 50 người đã tiêu thụ hơn 120 giờ phim kinh dị hay nhất, mỗi người được trang bị máy đo nhịp tim để đo xem phim nào bơm máu nhiều nhất để tìm ra bộ phim kinh dị cuối cùng và lên ngôi vua của đêm kinh hoàng.

STTTên phimNhịp tim trung bìnhThay đổiNhịp tim cao nhất
1Sinister86 BPM 32 BPM 131 BPM
2Insidious85 BPM20 BPM133 BPM
3The Conjuring84 BPM19 BPM129 BPM
4Hereditary83 BPM18 BPM109 BPM
5Paranormal Activity82 BPM17 BPM127 BPM
6It Follows81 BPM16 BPM93 BPM
7The Conjuring 280 BPM15 BPM120 BPM
8The Babadook 80 BPM15 BPM116 BPM
9The Descent79 BPM14 BPM122 BPM
10The Visit79 BPM14 BPM100 BPM

1Sinister

Tiểu thuyết gia tội phạm có thật Ellison Oswald (Ethan Hawke) tuyệt vọng để lặp lại thành công của cuốn sách đầu tiên của mình, đến nỗi anh chuyển gia đình mình đến một ngôi nhà từng là bối cảnh của một vụ giết người tàn bạo. Nhưng thay vì nguồn cảm hứng, Ellison tìm thấy một hộp phim gia đình bí ẩn trên gác mái dường như chỉ ra những nỗi kinh hoàng không thể diễn tả được – những thứ có thể đe dọa cả gia đình anh.

2Insidious

Một gia đình tìm cách ngăn chặn những linh hồn ma quỷ nhốt đứa con đang hôn mê của họ trong một cảnh giới khác.

3The Conjuring

The Conjuring kể về câu chuyện có thật kinh hoàng của Ed và Lorraine Warren, những nhà điều tra huyền bí nổi tiếng thế giới, người được kêu gọi giúp đỡ một gia đình bị khủng bố bởi sự hiện diện tăm tối trong một trang trại hẻo lánh. Bị buộc phải đối đầu với một thực thể ma quỷ mạnh mẽ, các Warrens thấy mình bị mắc vào một vụ án kinh hoàng nhất trong cuộc đời của họ.

4Hereditary

Khi Ellen, tộc trưởng của gia đình Graham, qua đời, gia đình con gái bà bắt đầu làm sáng tỏ những bí mật khó hiểu và ngày càng đáng sợ về tổ tiên của họ. Càng khám phá, họ càng thấy mình đang cố gắng vượt qua số phận tội lỗi mà họ dường như đã được thừa hưởng.

5Paranormal Activity

Sau khi một cặp vợ chồng trung lưu trẻ chuyển đến sống ở nơi có vẻ giống như một ngôi nhà ngoại ô điển hình, họ ngày càng bị quấy rầy bởi sự hiện diện có thể là ma quỷ hoặc có thể không nhưng chắc chắn hoạt động mạnh nhất vào lúc nửa đêm. Đặc biệt là trong khi họ ngủ. Paranormal Activity xây dựng sự hồi hộp cho đến cái kết gây sốc.

6It Follows

Sau một cuộc gặp gỡ tình dục tưởng như vô tội, Jay (Maika Monroe) 19 tuổi đột nhiên phát hiện ra mình bị mắc kẹt bởi một lời nguyền độc ác – ai đó hoặc thứ gì đó đang theo dõi cô, và cách duy nhất để tự cứu mình là khiến người khác bị hại.

7The Conjuring 2

Bộ phim kinh dị siêu nhiên đưa lên màn ảnh một trường hợp thực tế khác từ hồ sơ của các nhà nghiên cứu địa chất học nổi tiếng Ed và Lorraine Warren. Đảm nhận vai diễn của họ, ứng cử viên được đề cử giải Oscar Vera FarmigaPatrick Wilson đóng vai Lorraine và Ed Warren, trong một trong những cuộc điều tra huyền bí đáng sợ nhất của họ, đi đến phía bắc London để giúp đỡ một bà mẹ đơn thân đang nuôi bốn đứa con một mình trong ngôi nhà bị ám ảnh bởi những linh hồn độc hại.

8The Babadook

Trong bộ phim kinh dị đáng sợ này, một người mẹ phải bảo vệ con trai mình khỏi một thực thể siêu nhiên, xấu xa đã thoát ra khỏi những trang sách dành cho trẻ em và đang ẩn nấp trong nhà của họ.

9The Descent

Một năm sau một vụ tai nạn thảm khốc, sáu người bạn gái gặp nhau ở một vùng hẻo lánh của Appalachians trong chuyến đi thám hiểm hang động hàng năm của họ. Ở sâu dưới bề mặt trái đất, thảm họa xảy ra khi một tảng đá rơi xuống và chặn đường trở lại bề mặt của chúng.

Cả nhóm tách ra và mỗi người đẩy nhau, cầu nguyện cho một lối ra khác. Nhưng có một thứ khác đang ẩn nấp dưới trái đất – một chủng tộc sinh vật hình người quái dị đã thích nghi hoàn hảo với cuộc sống trong bóng tối. Khi những người bạn nhận ra rằng họ giờ là con mồi, họ buộc phải giải phóng bản năng nguyên thủy nhất của mình trong một cuộc chiến toàn lực chống lại một nỗi kinh hoàng khôn tả – một cuộc tấn công mà không có cảnh báo, lặp đi lặp lại.

10The Visit

Khi Becca và Tyler được gửi đến trang trại Pennsylvania hẻo lánh của ông bà để ở lại một tuần, họ nhanh chóng phát hiện ra có điều gì đó không ổn ở cặp vợ chồng già. Đối mặt với những quy tắc kỳ lạ và hành vi ngày càng đáng sợ, những đứa trẻ sớm nhận ra rằng sẽ phải dùng tất cả trí thông minh của mình để biến nó trở về nhà.

Nếu đã xem đủ các bộ phim kinh dị khác nhau, hãy đến với danh sách khác của chúng tôi: