Top 10 Series Phim Hài Sitcom Thú Vị Nhất

0
2387
Top 10 bộ phim hài sitcom thú vị
Top 10 bộ phim hài sitcom thú vị

Khi bạn cần một thứ gì đó có thể khiến trái tim bạn sảng khoái và bỏ đi bớt những điều căng thẳng thì không gì sánh được với một bộ phim hài hay. Bạn thực sự hiểu về các nhân vật, bạn cảm thấy như mình có thể thoát vào thế giới của họ – và quan trọng nhất, bạn có thể say mê họ trong nhiều giờ (hoặc nhiều ngày) với những rung cảm tốt đẹp liên tục.

Từ những bộ phim hài hước kinh điển sẽ cho bạn cơ hội đắm chìm trong hoài niệm đến những bộ phim truyền hình theo chủ đề giải trí thật sự qua các tình huống nhỏ trong gia đình, cuộc sống.

Hãy cùng đến với top 10 phim hài sitcom thú vị nhất. Lưu ý: danh sách của chúng tôi không phân cấp theo thứ tự.

1High Kick 1,2

Phát sóng đầu tiên: 6 tháng 11 năm 2006 – 13 tháng 7 năm 2007.

Diễn viên chính: Lee Soon-jae, Na Moon-hee, Jeong Joon-ha, Choi Min-yong, Park Hae-mi, Shin Ji, Kim Hye-seong, Jung Il-woo, Seo Min-jeong, Kim Beom, Park Min Young.

Điểm IMDB: 8,4/10.

Tại sao nó lại lọt vào danh sách: Một bộ phim hài kịch gia đình cực kỳ thú vị. Nội dung xoay quanh các đời sống thường ngày của các gia đình. Hai phần đầu của bộ phim High Kick (Gia đình là số một) là 2 phần hay nhất của serie phim.

Bộ phim chiếu đi chiếu lại hàng năm trên các đài truyền hình, nhưng nó không bao giờ nhàm chán. Đây được xem là serie sitcom kinh điển của giải trí Hàn Quốc.

2Hannah Montana

Phát sóng đầu tiên: 24 tháng 3, 2006 – 16 tháng 1, 2011.

Diễn viên chính: Miley Cyrus, Emily Osment, Mitchel Musso, Billy Ray Cyrus.

Điểm IMDB: 5,2/10.

Tại sao nó lại lọt vào danh sách: Đây là bộ phim được xem là gắn liền với nhiều thế hệ trẻ thơ của 8x, 9x. Nó không chỉ là những tình huống hài hước gây cười, mà còn ẩn chứa nhiều bài học nhẹ nhàng, thú vị. Bộ phim khiến Miley Cyrus vươn tầm siêu sao dù tuổi đời còn khá nhỏ lúc bấy giờ.

3The Suite Life of Zack & Cody

Phát sóng đầu tiên: 18 tháng 3, 2005 – 1 tháng 9, 2008.

Diễn viên chính: Cole Sprouse, Dylan Sprouse, Brenda Song, Ashley Tisdale, Phill Lewis, Kim Rhodes, Debby Ryan.

Điểm IMDB: 6,6/10.

Tại sao nó lại lọt vào danh sách: Bộ phim dành hàng tá đề cử Emmy, các giải thưởng danh giá khá nhau. Một bộ phim gây hài từ các tình huống tinh nghịch của 2 người anh em song sinh nhưng có tính cách trái ngược nhau. Tuy vậy, các nhân vật xung quanh đều có những câu chuyện riêng và mang cá tính hài hước thú vị.

4Tôi yêu Lucy

Phát sóng đầu tiên: 1951 – 1957.

Diễn viên chính: Lucille Ball, Desi Arnaz, Vivian Vance và William Frawley.

Điểm IMDB: 8,2/10.

Tại sao nó lại lọt vào danh sách: Nếu không có I Love Lucy, chúng ta sẽ không có bộ phim sitcom như chúng ta biết ngày nay. Buổi biểu diễn cũng đã có tuổi đời rất cao – ngày nay nó vẫn vui nhộn như những năm 1950, điều này thực sự nói lên điều gì đó.

5Sex and the City

Phát sóng đầu tiên: 1998 – 2001.

Diễn viên chính: Sarah Jessica Parker, Kim Cattrall, Kristin DavisCynthia Nixon.

Điểm IMDB: 5,6/10.

Tại sao nó được đưa vào danh sách: Bộ phim đạt nhiều giải thưởng danh giá như Quả cầu vàng, Emmy,… Nó đưa đài truyền hình HBO trở thành một mạng lưới mạnh mẽ như ngày nay. Nó luôn có mặt trong các đề cử phim truyền hình hay nhất và được xem là một trong những bộ phim kinh điển.

6Trời luôn nắng ở Philadelphia

Phát sóng đầu tiên: 2005 – nay.

Diễn viên chính: Charlie Day, Glenn Howerton, Rob McElhenney, Kaitlin Olson và Danny DeVito.

Điểm IMDB: 8,1/10.

Tại sao nó lọt vào danh sách: Bộ phim sitcom này đã chứng minh được sức mạnh lâu dài của mình khi là một trong những bộ phim dài tập nhất trong lịch sử truyền hình.

7Văn phòng

Phát sóng đầu tiên: 2005-2013.

Diễn viên: Steve Carell, Rainn Wilson, John Krasinski, Jenna Fischer, BJ Novak, Ed Helms, James Spader, Melora Hardin, David Denman, Leslie David Baker, Brian Baumgartner, Kate Flannery, Angela Kinsey, Oscar Nunez, Phyllis Smith, Mindy Kaling , Paul Lieberstein, Creed Bratton, Craig Robinson, Ellie Kemper, Zach Woods, Amy Ryan, Catherine Tate, Clark Duke và Jake Lacy.

Điểm IMDB: 8,9/10.

Tại sao nó được đưa vào danh sách: Chủ yếu là cho những trò đùa giữa Jim và Dwight tạo nên những tình huống tuyệt vời.

8Gia đình hiện đại

Phát sóng đầu tiên: 2009-2020.

Diễn viên chính: Ed O’Neill, Sofía Vergara, Julie Bowen, Ty Burrell, Jesse Tyler Ferguson, Eric Stonestreet, Sarah Hyland, Ariel Winter, Nolan Gould, Rico Rodriguez, Aubrey Anderson-Emmons và Jeremy Maguire.

Điểm IMDB: 8,3/10.

Tại sao nó lọt vào danh sách: Những câu chuyện cười rất thông minh và hài hước. Nó đã giành được một núi Emmys, chứng minh rằng nó xứng đáng ra sao.

9Seinfeld

Phát sóng đầu tiên: 1989-1998.

Diễn viên chính: Jerry Seinfeld, Julia Louis-Dreyfus, Michael Richards và Jason Alexander.

Điểm IMDB: 8/10.

Tại sao nó lọt vào danh sách: Seinfeld thường xuyên chiếm vị trí cao trong danh sách các chương trình truyền hình hay nhất mọi thời đại. “Show about nothing” đã thay đổi trò chơi thành phim sitcom và mở đường cho loạt phim hướng về nhân vật (thay vì tiền truyện).

10Friends

Phát sóng đầu tiên: 1994-2004.

Diễn viên chính: Jennifer Aniston, Courteney Cox, Lisa Kudrow, Matt LeBlanc, Matthew PerryDavid Schwimmer.

Điểm IMDB: 7,3/10.

Tại sao nó lại lọt vào danh sách: Nó định hình một thế hệ người xem và ghi lại một cách hoàn hảo quãng thời gian kỳ lạ ở tuổi đôi mươi khi bạn bè là gia đình của bạn. Nó cũng bắt buộc phải xem đối với những người thuộc thế hệ Gen Z, những người muốn hiểu về thời kỳ trước ra sao.

Đừng bỏ lỡ những top 10 phim khác: