Top 10 nhà ảo thuật hàng đầu mọi thời đại

0
1410
Những nhà ảo thuật hàng đầu
Những nhà ảo thuật hàng đầu

Năm 2006, Milt Larsen của Lâu đài Phép thuật đã vinh danh 10 nhà ảo thuật hàng đầu mọi thời đại trong một câu chuyện đăng trên tạp chí Variety. Trong danh sách của mình, Larson tập trung vào các nhà ảo thuật thế kỷ XX. Trong danh sách của chúng tôi dưới đây, chúng tôi xác định 10 nhà ảo thuật hàng đầu hiện tại của thời đại chúng ta.

Điều này loại bỏ những tên tuổi lớn từ các thời đại đã qua như Harry HoudiniHarry Blackstone Sr., nhưng nó cho phép chúng ta ghi nhận nhiều hơn những nhà ảo thuật nổi tiếng được công chúng ngày nay biết đến nhiều hơn.

1. David Copperfield

David Copperfield dễ dàng trở thành ảo thuật gia nổi tiếng nhất thế giới. Anh ấy đã trình bày ảo thuật sáng tạo trong nhiều chương trình truyền hình đặc biệt của mình và tiếp tục lưu diễn và biểu diễn cho khán giả trực tiếp. Anh ấy là một nghệ sĩ giải trí vô cùng tài năng và khéo léo, người đã thay đổi theo thời đại và làm tất cả: ảo ảnh, thao túng và cận cảnh.

2. Doug Henning

Doug Henning thường được cho là có phép thuật hồi sinh như một nghệ thuật sân khấu vào những năm 1970. Anh đóng vai chính trên sân khấu Broadway, lưu diễn với một chương trình sân khấu lớn, và phổ biến ảo thuật trong các chương trình truyền hình đặc biệt của riêng mình.

3. Siegfried và Roy

Siegfried và Roy được biết đến với phép thuật liên quan đến sư tử. Cặp đôi nổi tiếng là những nghệ sĩ giải trí thành công nhất và nổi tiếng nhất ở Las Vegas. Mọi ảo thuật gia làm việc ở Vegas ngày nay đều có thể cảm ơn cặp đôi này.

4. Lance Burton

Là một ảo thuật gia ở Las Vegas, người đứng đầu chương trình của chính mình, Lance Burton đã giành chiến thắng trong FISM (Hiệp hội ảo thuật quốc tế) và xuất hiện trong chương trình truyền hình đặc biệt của riêng mình. Anh ấy là một ảo thuật gia điêu luyện và là một nghệ sĩ giải trí xuất sắc.

5. Ricky Jay

Một nhà sử học, tác giả ảo thuật được kính trọng và có kỹ năng cao về ảo thuật cũng như các phương pháp gian lận, Ricky Jay đóng vai chính trong các buổi trình diễn cận cảnh trực tiếp của riêng mình.

6. Mark Wilson

Khi truyền hình còn sơ khai, Mark Wilson đã đi tiên phong trong việc trình chiếu ảo thuật trên TV trong một loạt phim hàng tuần đầy tham vọng. Anh ấy cũng đã xuất hiện trong chương trình Las Vegas của riêng mình, làm cố vấn ảo thuật cho nhiều chương trình truyền hình và đóng vai chính trong các chương trình đặc biệt về ảo thuật trên truyền hình.

7. Penn và Teller

Cặp sao xuất sắc trong chương trình trực tiếp của riêng họ ở Las Vegas, cũng như một loạt phim truyền hình. Đối với một vài chàng trai đã học cách làm một vài điều thú vị, Penn và Teller sắc sảo có thể là những nhà ảo thuật được kính trọng nhất trong mắt công chúng.

8. Harry Anderson

Được biết đến nhiều nhất với tư cách là một ngôi sao truyền hình, Harry Anderson đã tạo ra và thể hiện nhân vật kẻ lừa đảo của mình trong các bộ phim hài và hộp đêm và đóng vai chính trong các chương trình truyền hình đặc biệt của riêng mình.

9. Jeff McBride

Người biểu diễn và là giáo viên Jeff McBride là một chuyên gia ảo thuật được kính trọng và là một tay máy điêu luyện, người đi lưu diễn trong chương trình của riêng mình và xuất hiện thường xuyên ở Las Vegas. Ông không ngừng mang đến sự đổi mới cho việc trình bày ảo thuật như một nghệ thuật sân khấu.

10. Cyril Takayama

Chúng tôi sẽ đi chơi ở đây và dành vị trí cuối cùng cho Cyril Takayama. Chúng ta chỉ biết đến phép thuật của anh ấy qua các video trên YouTube, nhưng anh ấy là một nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc, người đã tạo ra những màn ảo thuật táo bạo và tuyệt vời. Khi chúng tôi muốn xem những góc ảo thuật mới đầy sáng tạo, chúng tôi chỉ cần tìm kiếm Cyril.