Top 10 diễn viên truyền hình có thu nhập cao nhất mọi thời đại

0
1799
Dàn diễn viên Friends
Dàn diễn viên Friends

Bạn đã bao giờ tự hỏi các ngôi sao truyền hình yêu thích của mình kiếm được bao nhiêu khi làm công việc hàng ngày của họ?

Nhưng ai đứng đầu bảng xếp hạng là diễn viên truyền hình được trả lương cao nhất mọi thời đại, và top 10 bao gồm ai?

Chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu, sàng lọc qua các báo cáo và biểu đồ khác nhau, để mang đến cho bạn top 10 diễn viên truyền hình có thu nhập cao nhất mọi thời đại. Chúng tôi thậm chí đã điều chỉnh theo lạm phát, vì vậy đó là một sân chơi bình đẳng.

Tìm hiểu thêm: Những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

10Ashton Kutcher

Phí mỗi tập: $ 811.074,28

Đó là Ashton Kutcher, người tiếp tục thay thế Charlie Sheen trong bộ phim khởi động lại Two and a Half Men sau sự ra đi đáng tiếc của ngôi sao – bộ phim hài ăn khách là bộ phim hài truyền hình được xem nhiều nhất ở Mỹ trong thời kỳ hoàng kim của nó, với 15 triệu người xem thường xuyên.

9Michael C Hall

Phí mỗi tập: $ 1,141,737

Người hâm mộ của Dexter đã vô cùng thất vọng vì phần cuối của chương trình, chứng kiến ​​kẻ giết người hàng loạt chuyển đến một khu rừng và ở ẩn.

Ngay cả Michael Hall, 47 tuổi, ngôi sao của chương trình, cũng thú nhận rằng anh ấy không quan tâm đến nội dung đánh giá trên Reddit AMA.

Khi được hỏi anh ấy cảm thấy thế nào về cách mà chương trình, kéo dài 8 mùa, kết luận khi anh ấy đọc kịch bản lần đầu tiên, anh ấy nói: ”Có lẽ là nỗi buồn.”

8Dàn diễn viên của The Big Bang Theory

Phí mỗi tập: 1.187.139 USD

5 ngôi sao ban đầu của chương trình CBS – Kaley Cuoco (Penny), Johnny Galecki (Leonard), Simon Helberg (Howard), Kunal Nayyar (Rajesh) và Jim Parsons (Sheldon) – đều được trả hơn 1 đô la triệu mỗi tập (hãy nhớ rằng chúng tôi đã điều chỉnh theo lạm phát).

Theo Variety, nhiều nguồn tin cho biết vài diễn viên đã giảm lương để các bạn diễn Mayim Bialik (Amy) và Melissa Rauch (Bernadette), những người đang kiếm được 200.000 USD, có thể được tăng lương.

7Dàn diễn viên Friends

Phí mỗi tập: $ 1,890,978

Quay trở lại năm 2002, dàn diễn viên của Những người bạn đã cố gắng đàm phán một hợp đồng trị giá 1 triệu đô la, theo Business Insider. Và dường như, cả 6 người đều thương lượng với nhau, yêu cầu được trả như nhau hoặc đe dọa bỏ đi ngay sau đó.

Dàn diễn viên đã có được xếp hạng cao nhất của chương trình trong 5 năm, trung bình 24,7 triệu người xem một tuần, điều này chắc chắn xứng đáng khoản thù lao họ nhận được.

6Paul Reiser và Helen Hunt

Phí mỗi tập: $ 1,967,462

Paul ReiserHelen Hunt của Mad About You đã yêu cầu tăng thêm 750.000 đô la cho mỗi tập phim, và đó chính xác là những gì họ nhận được, theo Variety.

Đó là phần thưởng cho giải Oscar, Hunt đã giành được danh hiệu cho vai Carol Connelly trong As Good as it Gets. NBC và Columbia TriStar TV đồng ý tăng lương chỉ vài giờ sau khi cô ấy đạt được danh hiệu cao quý.

5Jerry Seinfeld

Phí mỗi tập: $ 2,364,862

Chương trình cùng tên của đài NBC đã chứng kiến ​​diễn viên hài độc lập Jerry Seinfeld kiếm được mức thù lao cao ngất ngưởng cho mỗi tập phim.

Và các bạn diễn của anh ấy đã kiếm được 600.000 đô la, theo Variety.

Nhưng nó có thể còn nhiều hơn thế nữa. Seinfeld đã được đề nghị hơn 100 triệu đô la – 5 triệu đô la mỗi tập – để sản xuất thêm 1 mùa của chương trình sau khi nó kết thúc vào năm 1998, nhưng anh ấy đã từ chối vì muốn tận hưởng cuộc sống xa máy quay – một quyết định mà anh ấy nói với New York Time mà anh ấy không hối tiếc: “Đó là thời điểm hoàn hảo [để bỏ đi], và bằng chứng cho thấy đó là thời điểm thích hợp là số lượng câu hỏi bạn vẫn đang hỏi tôi về nó.”

4Tim Allen

Phí mỗi tập: $ 2,550,859

Là ngôi sao của chương trình luôn được trả giá cao ngất ngưởng, nhưng anh chàng truyện tranh sinh ra ở Colorado, Tim Allen, đã đưa điều đó lên một tầm cao khác trong thời gian tham gia bộ phim sitcom Home Improvement của ABC .

Theo The Richest, nam diễn viên đã mang về hơn 2 triệu đô mỗi tập, khiến anh đứng thứ 4 trong danh sách của chúng tôi.

Allen cũng đã đóng vai chính trong Last Man Standing từ năm 2011 với vai Mike Baxter, một nhân viên cấp cao của một cửa hàng bán đồ thể thao, và rõ ràng đang kiếm được 235.000 USD mỗi tập.

3Charlie Sheen

Phí mỗi tập: $ 2,706,087

Cựu ngôi sao Two and a Half Men kiếm được hơn 2 triệu đô la mỗi tập trong bộ phim hài ăn khách của CBS, theo Vulture.

Hãng truyền hình Warner Bros đã chấm dứt hợp đồng với Sheen sau khi “cân nhắc kỹ lưỡng” vào năm 2011, mặc dù thực tế là nó được cho là sẽ chạy đến cuối mùa phim truyền hình 2012.

Có lẽ nó liên quan đến việc Sheen phàn nàn rằng anh ta được trả quá ít. Anh ấy cũng thường xuyên lên mạng xã hội để nêu bật nhiều bất đồng mà anh ấy có với các nhà sản xuất của chương trình.

2Ray Romano

Phí mỗi tập: 3.034.316 USD

Mọi người đều tin rằng Marie Barone (Doris Roberts) là điều tuyệt vời nhất trong Everybody Loves Raymond, nhưng Ray, mới là người được trả lương cao nhất.

Theo Hollywood Reporter, Romano đã ký một thỏa thuận vào năm 2003 để đảm bảo cho nam diễn viên một khoản nâng cấp nghiêm túc với số tiền 800.000 đô la mà anh đã nhận được.

1Kelsey Grammer

Phí mỗi tập: 3.099.171,62 USD

Trong thời gian làm nhà tâm lý học Frasier Crane ở Seattle, người đàn ông 63 tuổi này là người đàn ông được trả lương cao nhất trên TV.

Tờ Variety đưa tin NBC đã đồng ý trả cho nam diễn viên hơn 3 triệu đô la mỗi tập cho hai mùa phim 2002 và 2003.

Một số người có thể cho rằng số tiền như vậy là quá xa xỉ, nhưng dàn diễn viên đã giành được 37 giải Emmy ấn tượng, đây là kỷ lục của loạt phim có kịch bản vào thời điểm đó, cũng như giành được giải Emmy cho Series hài xuất sắc trong 5 năm liền.

Và những người thu nhập tốt nhất hiện nay?

Những người có thu nhập lớn hiện nay bao gồm Reese WitherspoonNicole Kidman. Họ được chi trả 1 triệu USD cho mỗi tập phim Big Little Lies sau mùa 1 đầy thành công.

Để so sánh tốt hơn, bạn cũng có thể tìm hiểu bộ phim nổi tiếng Game of Thrones. Theo ước tính, các diễn viên chính nhận được 500.000 USD mỗi tập phim.

Tìm hiểu thêm: Những ngành nghề có mức lương cao nhất.