Top 10 quốc gia bị ghét nhất trên thế giới

0
14195
Những quốc gia bị ghét nhất thế giới
Những quốc gia bị ghét nhất thế giới

Thế giới của chúng ta vô cùng đa dạng, vô số nền văn hóa và ngôn ngữ nằm gọn trong một quả địa cầu nhỏ màu xanh, lơ lửng ở đâu đó trong Vũ trụ. Có những xã hội khổng lồ với hàng tỷ đại diện và những bộ lạc nhỏ chỉ biết đến những lợi ích của công nghệ; các chế độ tôn giáo nghiêm minh và cái nôi của dân chủ với tự do ngôn luận. Sự đa dạng như vậy thật hấp dẫn, tuy nhiên, những luồng thù hận khổng lồ cũng tồn tại. Nó có thể là bất cứ điều gì, bao gồm tôn giáo, chiến tranh, chất lượng cuộc sống, tham nhũng, chính phủ và chế độ chính trị.

Một số người ghét các quốc gia láng giềng, những người khác có một tiêu chí khác biệt về lý do tại sao nước này hay nước khác nên được mệnh danh là quốc gia tồi tệ nhất trên thế giới. Ý kiến ​​của bạn về vấn đề tế nhị này như thế nào? Danh sách mô tả một số quốc gia, được người dùng chọn là những lãnh thổ độc lập ít được yêu thích nhất từ ​​trước đến nay. Mỗi người có một quan điểm khác nhau về chính trị và các vấn đề quốc tế, tạo nên một kiểu suy nghĩ và cảm nhận riêng. Hãy chắc chắn rằng bạn chia sẻ cái nhìn sâu sắc của mình về danh sách các quốc gia bị ghét nhất!

Lưu ý: Những từ ngữ này được sử dụng từ những comment khác nhau. Dĩ nhiên những lời nói về người mà chúng ta ghét luôn có phần tiêu cực và từ ngữ không thích hợp. Nhưng nó thật sự và là cảm nhận riêng của từng người.

Bài viết bao gồm nội dung có phần gây thù ghét và nhạy cảm.

1Trung Quốc

Cờ Trung Quốc
Cờ Trung Quốc

Trung Quốc, tên chính thức là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (CHND Trung Hoa), là một quốc gia có chủ quyền thống nhất ở Đông Á và là quốc gia đông dân nhất thế giới, với dân số hơn 1,381 tỷ người. Có diện tích khoảng 9,6 triệu km vuông (3,7 triệu dặm vuông), đây là bang lớn thứ hai thế giới tính theo diện tích đất và lớn thứ ba hoặc thứ tư theo tổng diện tích. Do Đảng Cộng sản Trung Quốc lãnh đạo, nó thực hiện quyền tài phán hơn 22 tỉnh, năm khu tự trị, bốn thành phố trực thuộc kiểm soát (Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải và Trùng Khánh) và các Đặc khu hành chính Hồng Kông và Ma Cao, cũng tuyên bố chủ quyền đối với Đài Loan. Trung Quốc là một cường quốc và một cường quốc khu vực lớn ở châu Á, và được coi là một siêu cường tiềm năng.

Những lời tiêu cực về Trung Quốc

Cả bệnh dịch hạch và covid-19 đều bắt nguồn từ Trung Quốc. Người Trung Quốc rất bẩn thỉu và ghê tởm, họ ăn những thứ về cơ bản là kinh tởm. Trung Quốc là nơi sinh sôi nảy nở của các loại bệnh tật, điều đó thật tồi tệ như thế nào. Người Trung Quốc đáng phải nhận mọi tội ác thù hận, giết người và sự sỉ nhục chủng tộc nhắm vào họ. Họ nghĩ rằng họ là những người vượt trội nhất trên thế giới bởi vì họ có nền kinh tế lớn thứ hai, nhưng khi họ chuyển sang châu Âu hoặc châu Mỹ, thực tế giáng xuống họ như một cái tát vào mặt. Phương Tây và Trung Đông ghét Trung Quốc, ngoài ra hầu hết các nước châu Á bao gồm Ấn Độ, Malaysia, Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan và Philippines đều ghét Trung Quốc. Người Trung Quốc là một trong những quốc gia bị ghét nhất trước COVID. Sau mỗi ngày có một tội ác căm thù chống lại những kẻ xấu xa bẩn thỉu xấu xa nhất trên hành tinh này.

Tại sao Trung Quốc lại cố gắng ăn cắp văn hóa của Hàn Quốc? Có phải họ nói Son Heung Min là người Trung Quốc? Có phải họ nói Kimchi là người Trung Quốc? Có phải họ nói Hanbok là của Trung Quốc? Có phải họ nói tiếng Hàn (ngôn ngữ) đến từ Trung Quốc? Tại sao họ ăn cắp văn hóa của người khác? Có lẽ họ không thể bởi vì họ không có bất kỳ ai có thể tạo ra thời trang / hình ảnh độc đáo của riêng họ.

2Nga

Nga
Nga

Nga (tiếng Nga: Россия, Rossija) là quốc gia lớn nhất trên thế giới, bao gồm hơn 1/8 diện tích đất có người sinh sống trên Trái đất, trải dài từ Đông Âu và Bắc Á. Nga có chung biên giới trên bộ với Na Uy, Phần Lan, Estonia, Latvia, Lithuania, Ba Lan, vùng ngoại vi Kaliningrad Oblast trên bờ biển Baltic, Belarus và Ukraine ở phía tây, Georgia và Azerbaijan về phía tây nam, và Kazakhstan, Trung Quốc, Mông Cổ, Triều Tiên phía đông và phần lớn phía nam.

Những lời tiêu cực về Nga

Cuộc xâm lược Ukraine là thứ tàn ác và xấu xa nhất sau thế chiến thứ 2.

Quay trở lại năm 1940 từ tháng 6 đến tháng 7, người Estonians bị xâm lược bởi nước Nga cũ còn gọi là Liên Xô

Stalin.

3Israel

Cờ Israel
Cờ Israel

Israel (tiếng Do Thái: מדינת ישראל; tiếng Ả Rập: دولة إسرائيل) là một quốc gia Trung Đông nhỏ nhưng đa dạng với đường bờ biển dài ở phía đông Biển Địa Trung Hải và một cửa sổ nhỏ trên Biển Đỏ tại Vịnh Eilat (Aqaba). Israel giáp với Ai Cập và Dải Gaza về phía tây nam, giáp Jordan về phía đông, và giáp với Syria và Lebanon về phía bắc. Nó có chung biên giới với sông Jordan và Biển Chết với Bờ Tây và Jordan. Bờ Tây đã nằm dưới sự chiếm đóng của quân đội Israel kể từ năm 1967.

Ngoài phần lớn dân số Ả Rập Palestine sống ở các khu vực này, Chính phủ Israel đã xây dựng nhiều khu định cư của Israel ở Bờ Tây cũng như ở Cao nguyên Golan đã được sáp nhập vốn bị coi là bất hợp pháp, theo luật quốc tế.

Israel được thành lập như một quốc gia dành cho người Do Thái, sau Chiến tranh thế giới thứ hai. Israel được coi là một phần của Đất Thánh (cùng với các khu vực của Jordan, Ai Cập và Lãnh thổ Palestine). Ba tôn giáo độc thần chính – Do Thái giáo, Cơ đốc giáo và Hồi giáo – đều có quan hệ lịch sử với khu vực. Do đó, Israel có một lịch sử và văn hóa hiện đại sôi động, một phần dựa trên nguồn gốc nhập cư đa dạng của những cư dân trở về từ Cộng đồng Do Thái.

Xem thêm: Những tôn giáo lớn nhất thế giới.

Những khía cạnh này làm cho Israel trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với nhiều du khách và những người hành hương. Kết quả của sự pha trộn văn hóa rộng lớn này, ngoài các ngôn ngữ chính thức của tiếng Do Thái và tiếng Ả Rập, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Amharic và tiếng Yiddish cũng được một thiểu số đáng kể người Israel sử dụng. Tiếng Anh theo nhiều cách hoạt động như ngôn ngữ thứ hai.

Những lời tiêu cực về Isarael

Đất nước khủng bố tàn nhẫn nhất từng thấy. Họ không khác gì ISIS cả, họ thậm chí thừa nhận ủng hộ ISIS và ALQAEDA. Họ giết trẻ em và đánh bom những người vô tội, bỏ tù người dân trong nhiều thập kỷ, tra tấn họ, cướp đất và nhà của họ. Tất cả những người của họ đúng là tội phạm… họ không có nhân tính và không biết xấu hổ… họ giả vờ là những người được Chúa chọn nhưng tôi chắc chắn HỌ LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐƯỢC CHỌN CỦA SATAN… Nếu thực sự có kiếp sau, hy vọng bạn sẽ thối lui Địa ngục, những kẻ khủng bố cũng giống như những kẻ khủng bố ISIS … cho tất cả những người mà bạn đã giết và khủng bố trong suốt những năm qua … !!! F * ck bạn .. Bạn là những kẻ khủng bố theo chủ nghĩa Zionist.

4Hoa Kỳ

Cờ Hoa Kỳ (Mỹ)
Cờ Hoa Kỳ

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ là một quốc gia rộng lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là “Hoa Kỳ”, “Mỹ”, “Hợp chủng quốc Hoa Kỳ”. Là nơi có dân số lớn thứ ba thế giới, với hơn 318 triệu người, nó bao gồm cả các thành phố đông dân cư với các vùng ngoại ô rộng lớn và các khu vực tự nhiên rộng lớn, không có người ở. Với lịch sử nhập cư ồ ạt từ thế kỷ 17, nó là “nơi nấu chảy” của các nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới và đóng một vai trò chi phối trong cảnh quan văn hóa thế giới. Đây là nơi có một loạt các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Những lời tiêu cực về Mỹ

Đất nước này thật kinh khủng. Cả hai bên thậm chí đang đồng ý rằng họ có một hệ thống và tổng thống tham nhũng. Nó chỉ là kinh tởm. Tôi không thể hiểu làm thế nào mà anh ấy thắng được.

5Nhật Bản

Cờ Nhật Bản
Cờ Nhật Bản

Nhật Bản, được gọi là Nihon hoặc Nippon (日本) trong tiếng Nhật, là một quốc gia của các hòn đảo ở Đông Á. Vị trí của Nhật Bản trên các hòn đảo ở rìa ngoài cùng của châu Á đã có ảnh hưởng sâu sắc đến lịch sử của nước này. Chỉ đủ gần với lục địa Châu Á, nhưng đủ xa để giữ mình tách biệt, phần lớn lịch sử Nhật Bản đã chứng kiến ​​các giai đoạn đóng cửa và mở cửa xen kẽ. Cho đến gần đây, Nhật Bản đã có thể bật hoặc tắt kết nối của mình với phần còn lại của thế giới, chấp nhận những ảnh hưởng văn hóa nước ngoài phù hợp và bắt đầu. Nó có thể so sánh với mối quan hệ giữa Anh và phần còn lại của châu Âu, nhưng với một kênh rộng hơn nhiều.

Những lời tiêu cực về Nhật Bản

Những người Nhật gần đây có vẻ tự ghét chính họ.

6Ả Rập Xê Út

Cờ Ả Rập Xê Út
Cờ Ả Rập Xê Út

Ả Rập Xê Út là một quốc gia Trung Đông chiếm phần lớn bán đảo Ả Rập và có đường bờ biển trên Vịnh Ba Tư và Biển Đỏ. Các nước láng giềng bao gồm Jordan về phía tây bắc, Iraq và Kuwait về phía đông bắc, Bahrain và Qatar về phía đông, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất về phía đông nam, và Oman và Yemen ở phía nam. Ả Rập Xê Út có các thành phố Hồi giáo linh thiêng Mecca và Medina, nơi mà tất cả những người Hồi giáo có đủ khả năng về thể chất và tài chính phải hành hương ít nhất một lần nếu có thể (Hajj) và nơi mà những người không theo đạo Hồi bị cấm vào.

Những lời tiêu cực về Ả Rập Xê Út

Một quốc gia ủng hộ những kẻ khủng bố trên thế giới, không cần phải giải thích.

Đất nước này chịu trách nhiệm cho các cuộc tấn công ngày 11 tháng 9 năm 2001 và các thành viên ISIS hầu hết đến từ đất nước này, chịu trách nhiệm cho cuộc nội chiến ở Yemen, sự tàn phá của Syria và Iraq bởi các nhóm khủng bố ISIS & Alghaedeh và giết người trên khắp thế giới, các quy định hà khắc chống lại quyền phụ nữ. Một đám người nguyên thủy không có gì chỉ có dầu mỏ và tiền bạc đang tìm cách tẩy xóa hình ảnh xấu của họ trên thế giới bằng tiền mua vũ khí từ Mỹ, EU và Israel. Thế giới sẽ ngăn chặn chủ nghĩa khủng bố của Ả Rập Xê Út và đất nước này sẽ phải trả giá.

Tất cả các quốc gia phải tẩy chay và cấm quốc gia này phân biệt chủng tộc khủng bố, sát hại Khashoggi và nhiều người khác.

7Ấn Độ

Cờ Ấn Độ
Cờ Ấn Độ

Ấn Độ (tiếng Phạn, tiếng Hindi: भारत, Bhārat) là quốc gia lớn nhất trong Tiểu lục địa Ấn Độ nằm chủ yếu ở Nam Á và có chung biên giới Quốc tế với Pakistan về phía tây bắc, Trung Quốc và Nepal ở phía bắc, Bhutan về phía đông bắc, và Bangladesh và Myanmar ở phía đông. Sri Lanka nằm về phía nam, Maldives về phía tây nam và có ranh giới hàng hải với Indonesia về phía đông nam của Ấn Độ ở Ấn Độ Dương. Cộng hòa Ấn Độ là quốc gia lớn thứ bảy trên thế giới theo diện tích và với hơn một tỷ dân, chỉ đứng sau Trung Quốc về dân số, mặc dù tỷ lệ sinh cao hơn nhiều khiến nước này có khả năng đạt vị trí cực trong vòng chưa đầy mười năm. Đây là một quốc gia vô cùng đa dạng, có sự khác biệt lớn về địa lý, khí hậu, văn hóa.

Những lời tiêu cực về Ấn Độ

Ấn Độ là đất nước tồi tệ nhất trên thế giới, người Ấn Độ là những người ngu ngốc nhất với tôn giáo ngu ngốc nhất, họ uống nước tiểu bò và mang chất thải bò qua các cảng theo đúng nghĩa đen, họ vẫn tin vào những huyền thoại phi logic khi thế giới đã phát triển. Không sử dụng nhà vệ sinh và một nửa đất nước đi tiêu ở bất cứ nơi nào họ muốn, hơn nữa họ có RSS cực đoan và luôn coi thường các nhóm thiểu số như người sikh, người jain, người Hồi giáo và người theo đạo Thiên chúa, Ấn Độ đã liên tục vi phạm nhân quyền ở kashmir, Ấn Độ bị ghét rất nhiều nên lá cờ của Ấn Độ là được sử dụng để mô tả P * NIS (phần riêng tư của nam giới), nơi tồi tệ nhất đối với phụ nữ, hàng ngày Hàng trăm phụ nữ bị hãm hiếp và bị giết và lạm dụng, những người Ấn Độ đều có tư tưởng Hồi giáo cực đoan, một thiểu số đáng kể liên tục bị nghiền nát, họ là những tay chơi cờ bạc giỏi nhất trên thế giới nhiều công ty quốc tế có chính sách không chấp nhận nhân viên người Ấn Độ ở đây, hầu hết các vụ gian lận được thực hiện ở Châu Âu là do người Ấn Độ thực hiện, người Ấn Độ là những kẻ lừa đảo biết rõ họ!

8Thổ Nhĩ Kỳ

Cờ Thổ Nhĩ Kỳ
Cờ Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ (tiếng Thổ Nhĩ Kỳ: Türkiye) nằm trên Địa Trung Hải, trong khu vực Anatolian của Tây Âu Á, mặc dù thực tế là nó được liên kết như một phần không thể tách rời của khu vực Trung Đông Mở rộng, do liên kết xã hội và tôn giáo, mặc dù nó theo hướng văn hóa đôi khi được coi là định hướng châu Âu, với một phần nhỏ ở Đông Nam châu Âu bị ngăn cách bởi eo biển Thổ Nhĩ Kỳ (Bosphorus, Biển Marmara và Dardanelles). Với Biển Đen ở phía bắc và Biển Aegean ở phía tây và Địa Trung Hải ở phía tây nam, Thổ Nhĩ Kỳ được bao quanh bởi Bulgaria và Hy Lạp về phía tây, Armenia, Azerbaijan và Georgia về phía đông bắc, Syria, Iraq và Iran về phía đông nam.

9Bắc Triều Tiên

Cờ Triều Tiên
Cờ Triều Tiên

Triều Tiên (tên chính thức là Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên hay CHDCND Triều Tiên) là một quốc gia ở Đông Á chiếm nửa phía bắc của Bán đảo Triều Tiên nằm giữa Vịnh Triều Tiên và Biển Đông (Biển Nhật Bản). Phía bắc giáp Trung Quốc, phía đông bắc giáp Nga và phía nam giáp Hàn Quốc. Du lịch đến Bắc Triều Tiên chỉ có thể là một phần của chuyến tham quan có hướng dẫn viên. Du lịch độc lập không được phép. Nếu bạn không sẵn sàng chấp nhận những hạn chế nghiêm trọng về di chuyển, hành vi và quyền tự do ngôn luận của mình, bạn không nên đi du lịch Bắc Triều Tiên.

10Vương quốc Anh

Cờ Vương Quốc Anh
Cờ Vương Quốc Anh

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (Vương quốc Anh hoặc Vương quốc Anh) là một chế độ quân chủ lập hiến bao gồm phần lớn các Quần đảo Anh. Liên minh này đã hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia hợp thành: Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland. Nó chiếm toàn bộ đảo của Vương quốc Anh, phần đông bắc của đảo Ireland và hầu hết các quần đảo còn lại của Anh. Vương quốc Anh là một quốc đảo, nhưng có chung đường biên giới trên bộ với Ireland. Nó giáp với một số quốc gia bằng đường biển, bao gồm Pháp, Bỉ, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Quần đảo Faroe và Iceland.

Vương quốc Anh ngày nay là sự kết hợp đa dạng của các nền văn hóa bản địa và nhập cư, sở hữu một lịch sử hấp dẫn và nền văn hóa hiện đại năng động, cả hai đều có ảnh hưởng lớn trong thế giới rộng lớn hơn. Vương quốc Anh là một điểm đến vô cùng nổi tiếng đối với nhiều du khách. Thủ đô và thành phố lớn nhất của nó là London, cùng với New York, thường được coi là một trong hai thành phố duy nhất thực sự có tầm quan trọng toàn cầu nhưng nhiều người đến để xem những ngôi làng cổ kính và vùng nông thôn xinh đẹp và nhanh chóng thay đổi.

Những lời tiêu cực về Anh

Không tôn trọng khu vực khác.

Đất nước được đánh giá cao nhất từ ​​trước đến nay và tôi sẽ luôn đứng về điều này. Tôi đã đến thăm nước Anh vào năm 2019, tôi rất phấn khích vì nó luôn trông thật kỳ diệu trên Internet, thật là tệ hại trong thực tế họ có thời tiết tồi tệ nhất là luôn có sương mù và nhiều mây và trời mưa suốt ngày, thời tiết ở đó rất buồn và làm hỏng mọi thứ của người dân Anh. Một số người tự ý thức và phân biệt chủng tộc nhất.

Khám phá: Những quốc gia được xem là hạnh phúc nhất thế giới.