Top 10 Nhẫn Cưới Đắt Nhất Thế Giới

0
3200
Nhẫn cưới đắt giá nhất thế giới
Nhẫn cưới đắt giá nhất thế giới

Bạn có bao giờ tò mò rằng những người giàu có và nổi tiếng chi bao nhiêu cho một chiếc nhẫn cưới? Giá trị của chúng từ 3-10 triệu đô la, có những kỷ lục tồn tại hàng thập niên trong top 10.

Điều thú vị của danh sách đó là 2 trong 10 chiếc nhẫn thuộc về Jennifer Lopez. Và nếu mở rộng ra top 15 thì cô ấy có đến 3 vị trí trong top. Dưới đây là top 10 nhẫn cưới đắt nhất thế giới.

11Melania Trump – 3 triệu đô la

Nhẫn cưới Melania Trump
Nhẫn cưới Melania Trump

Melania Trump đã được cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tặng một chiếc nhẫn cưới đính viên kim cương ngọc lục bảo 15 carat. Nó được đặt trong một vòng bạch kim được bao quanh bởi thiết kế hình chiếc lá tuyệt đẹp.

10Kim Kardashian – 4 triệu đô la

Nhẫn cưới Kim Kardashian
Nhẫn cưới Kim Kardashian

Nhẫn cưới của Kimmie nhận từ Kanye, có giá khoảng 4 triệu đô la trong buổi cầu hôn vào tháng 10 năm 2013. Tuy nhiên, thật không may, viên kim cương 15 cara lại nằm trong số trang sức bị đánh cắp trong vụ cướp ở Paris năm 2016.

9Jennifer Lopez – 4 triệu đô la

Nhẫn cưới Jennifer Lopez và Marc Anthony
Nhẫn cưới Jennifer Lopez và Marc Anthony

Jennifer Lopez ở vị trí thứ 8 với chiếc nhẫn đính hôn mà cô nhận được từ chồng cũ Marc Anthony. Đây là một viên kim cương xanh nhạt 5 carat tuyệt đẹp được thiết kế bởi nhà kim hoàn Neil Lane.

8Vanessa Bryant – 4 triệu đô la

Nhẫn cưới Vanessa Bryant
Nhẫn cưới Vanessa Bryant

Quay trở lại năm 2003, Kobe Bryant đã cầu hôn người vợ tương lai của mình với chiếc nhẫn đính hôn trị giá 5 triệu USD. Khi ông qua đời, chiếc nhẫn đã tăng giá trị và hiện có giá 5.660.609 đô la.

7Grace Kelly – 4,06 triệu đô la

Nhẫn cưới Grace Kelly
Nhẫn cưới Grace Kelly

Năm 1956, nữ diễn viên Grace Kelly đã được tặng một viên kim cương 10,47 viên ngọc lục bảo tuyệt đẹp được bao bọc bởi hai viên kim cương hình baguette lớn cho cuộc hôn nhân của cô với Hoàng tử Rainier của Monaco. Chiếc nhẫn này là của nhà kim hoàn nổi tiếng người Pháp Cartier.

Tuy vậy, nếu bạn tính lạm phát, nó có thể gia tăng đến 39 triệu đô vào ngày nay. Và nếu tính cả giá trị lịch sử, chắc chắn nó sẽ được đẩy lên cao hơn nếu xuất hiện trong cuộc đấu giá nào đó.

6Paris Hilton – 4,7 triệu đô la

Nhẫn cưới Paris Hilton
Nhẫn cưới Paris Hilton

Paris Hilton là chủ nhân của một trong những chiếc nhẫn đính hôn đắt nhất thế giới; một solitaire kim cương 24 carat được bao bọc bởi hai viên kim cương lớn hơn. Cuộc đính hôn đã không kéo dài và cuối cùng cô đã bán chiếc nhẫn trong cuộc đấu giá để ủng hộ những người bị ảnh hưởng bởi cơn bão Katrina.

5Jennifer Lopez – 5 triệu đô la

Nhẫn cưới Jennifer Lopez và Alex Rodriguez
Nhẫn cưới Jennifer Lopez và Alex Rodriguez

Yêu cầu nhẫn cưới của JLo thật tuyệt, cô ấy đã lọt vào danh sách hai lần. Alex Rodriguez đưa ra lời câu hôn cho nữ ca sĩ, và anh ấy thực sự phải chuẩn bị 1 nhẫn cưới giá trị hơn 2 vị trí cũ trong top 15. Ngôi sao bóng chày đã cầu hôn bằng một viên ngọc lục bảo cắt 15-20 carat được đặt trên một dải bạch kim ước tính trị giá 5 triệu đô la.

4Beyoncé – 5 triệu đô la

Nhẫn cưới Beyonce
Nhẫn cưới Beyonce

Jay Z đã chọn một viên kim cương hoàn mỹ 18 carat được làm bằng bạch kim và được cắt hình bát giác cho Beyoncé. Chất lượng của viên kim cương cực kỳ cao, đến nỗi nó đã được chính thức chứng nhận là một loại đá cao cấp và đặc biệt.

3Anna Kournikova – 5,4 triệu đô la

Nhẫn cưới Anna Kournikova
Nhẫn cưới Anna Kournikova

Mối quan hệ của ngôi sao quần vợt người Nga Kournikova và nghệ sĩ nhạc Latin Enrique Iglesias kể từ đầu những năm 2000 là một trong những mối quan hệ rắc rối nhất sau nhiều lần tan và hợp.Tuy vậy chúng ta phải ngưỡng mộ chiếc nhẫn đính hôn trị giá 5.400.000 đô la gây xôn xao vào năm 2004. Giờ đây, nếu tính lạm phát nó có trị giá khổng lồ 7.443.596 đô la. Chiếc nhẫn khổng lồ này được Kournikova đeo ngay cả trong các trận đấu quần vợt của cô.

Điều thú vị là cô ấy có đến 2 chiếc nhẫn với màu sắc kim cương khác nhau.

2Elizabeth Taylor – 8,8 triệu đô la

Nhẫn cưới Elizabeth Taylor
Nhẫn cưới Elizabeth Taylor

Nữ hoàng của đồ trang sức đắt tiền, Elizabeth Taylor nhận danh hiệu chiếc nhẫn đính hôn đắt thứ 2 thế giới. Một viên kim cương được Richard Burton tặng cho cô, viên kim cương được chứng nhận Krupp 33,19 carat IIa, là một trong những viên kim cương lớn nhất thuộc sở hữu tư nhân. Viên kim cương được coi là đặc biệt; với độ trong cao và tinh khiết về mặt hóa học. Nó đã được bán đấu giá sau khi bà qua đời, và hiện thuộc sở hữu của một nhà sưu tập giấu tên người châu Á.

1Mariah Carey – 10 triệu đô la

Nhẫn cưới Mariah Carey
Nhẫn cưới Mariah Carey

Được coi là chiếc nhẫn đính hôn của người nổi tiếng đắt giá nhất, chiếc nhẫn 35 cara của Mimi từ hôn phu cũ James Packer được cho là có giá 10 triệu đô la. Cô tiếp tục đeo chiếc nhẫn hơn một năm sau khi chia tay và cho đến tháng 5 năm 2018, bán nó cho một nhà kim hoàn ở Los Angeles với giá 2,1 triệu đô la.

Xem thêm những váy cưới giá trị không hề kém món trang sức này: Top 10 váy cưới đắt giá nhất hành tinh.