Top 50 Kiểu Tóc Ngắn Nam 2022 Đẹp Nhất

0
3171
Những kiểu tóc ngắn nam đẹp nhất
Những kiểu tóc ngắn nam đẹp nhất

Tóc ngắn luôn được phái mạnh rất ưa chuộng vì nó rất dễ giữ nếp và tạo kiểu. Chỉ vì tóc ngắn, không có nghĩa là không có chỗ cho việc thử nghiệm và thử các phong cách khác nhau. Chọn cắt tóc ngắn không chỉ có thể làm nổi bật các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn mà còn có thể tạo khuôn mặt và thể hiện một sự rung cảm dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, với rất nhiều khả năng, việc chọn kiểu tóc phù hợp với bạn có thể hơi khó khăn. Vì vậy, chúng tôi đã lên danh sách top 50 kiểu tóc ngắn nam 2022 đẹp nhất.

Nếu bạn đang muốn làm mới vẻ ngoài của mình và thử một cái gì đó mới, thì hãy tiếp tục cuộn để tìm hiểu cách thực hiện. Đây là những kiểu tóc tốt nhất để thử cho năm 2022, từ kiểu cắt tóc ngắn theo phong cách quân đội cho đến kiểu cắt húi cua sạch sẽ.

1Pompadour cổ điển

Classic Pompadour
Classic Pompadour

Nếu bạn là tín đồ của sự cổ điển, kiểu tóc này có thể phù hợp với bạn.

2Slicked Back Undercut

Slicked Back Undercut
Slicked Back Undercut

Hợp thời trang và khá dễ mặc, phù hợp hơn với một chàng trai trẻ tuổi, người thích dành thời gian khi chuẩn bị. Nếu bạn muốn nó kéo dài cả ngày, bạn cần thoa thêm keo tóc vào buổi sáng.

3High-Top Fade

High Top Fade
High Top Fade

Nếu bạn muốn thêm ấn tượng về chiều cao và bạn có mái tóc dày, kiểu tóc này là dành cho bạn. Nó làm tăng thêm một vài cm cho những người có nó.

4Những lọn tóc Ombre

Ombre Curls
Ombre Curls

Một sự chuyển đổi trong tông màu và một lớp màu mềm mại ở bên. Đây là lựa chọn cho những người đàn ông có mái tóc xoăn. Lưu ý phong cách Ombre chỉ dành cho tóc có kết cấu dày.

5Induction Cut

Induction Cut
Induction Cut

Kiểu cắt này gần gống như mái tóc bị cạo trọc. Một phong cách dành cho những người mới và những ai ghét cầu kỳ.

6Buzz Cut

Buzz Cut
Buzz Cut

Một kiểu tóc ngắn khác chỉ cần chăm sóc ít, hoàn hảo cho những ai có tông đơ riêng và muốn chăm chút tóc riêng mình, thay vì đến tiệm tóc.

7Buzz Cut với các đường cắt cao sáng tạo

Buzz Cut with Shaved Design
Buzz Cut with Shaved Design

Đối với những người đàn ông thích thể hiện sự sáng tạo, phong cách này là một sự khác biệt so với kiểu cắt phổ biến. Yêu cầu nâng cao nhiều hơn một chút so với cắt buzz thông thường.

8Phần bên cổ điển

Classic Side Part
Classic Side Part

Như tên cho thấy, kiểu cổ điển cắt các phần ở hai bên đầu. Một trong những kiểu tóc hiếm hoi tồn tại qua thử thách của thời gian, nó là một trong những kiểu linh hoạt nhất hiện có.

9Cắt kết cấu

Textured Crop
Textured Crop

Một kiểu đa năng, nó phù hợp với tóc xoăn hoặc gợn sóng, nhưng nó phù hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt. Gọn gàng và ít bảo dưỡng, lý tưởng cho những anh chàng không thích quá ồn ào vào buổi sáng.

10Cắt kéo tròn

Round Scissor Crop
Round Scissor Crop

Chắc chắn bạn cần phải đến một thợ cắt tóc để đạt được vẻ ngoài này. Hai phần bên hớt cao và bo tròn phía trên khoe phong cách táo bạo.

11Faded Line-Up

Faded Line Up
Faded Line Up

Để có phần bên đẹp hơn, hãy cắt phần trên thật ngắn. Bạn có thể thực hiện được các mặt bị mờ và các đường thẳng hàng với tông đơ cỡ 1, chỉ cần yêu cầu thợ cắt tóc của bạn.

12Buzz Cut với Line-Up

Buzz Cut with Line Up
Buzz Cut with Line Up

Tuy nhiên, một biến thể khác của kiểu cắt buzz, phần tóc thừa ở trên sẽ phù hợp với tóc xoăn. Các mặt được giữ gọn gàng với độ mờ thấp.

13Cắt kiểu Pháp với Tua rua có kết cấu

French Crop with Textured Fringe
Messy French Crop

Cắt phần tóc dài hơn trên đỉnh để có vẻ ngoài hầm hố như mong muốn.

14Bím tóc thiết kế

Designer Braids
Designer Braids

Để có được vẻ ngoài như vậy, tóc của bạn phải có một số kết cấu và độ dài phù hợp, nhưng kết quả cuối cùng có thể khác nhau ở mỗi người.

15Hard Part

Hard Part
Hard Part

Hard Part hoặc Dapper Part có một đường rõ ràng cho thấy phần tóc được chia ra ở đâu. Tuy vậy, kiểu tóc này đòi hỏi phải đến tiệm hớt tóc thường xuyên.

16Fade với Spiky Top

Fade With Spiky Top
Fade With Spiky Top

Phù hợp hơn cho tóc mỏng, nó bổ sung thêm kết cấu và khối lượng cần thiết. Kiểu tóc fade và mái ngắn tạo vẻ trẻ trung cho kiểu tóc này.

17Messy French Crop

Messy French Crop
Messy French Crop

Nếu bạn có mái tóc rất thẳng, kiểu này sẽ rất phù hợp với bạn. Thích hợp cho những chàng trai trẻ trung với vẻ ngoài “vừa mới ngủ dậy

Nếu vẫn đang mơ ngủ và tự tin, thử tìm hiểu: Top 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới.

18Cắt Caesar cổ điển

Classic Caesar Cut
Classic Caesar Cut

Một kiểu tóc không cầu kỳ, ít cần chăm sóc. Được đặt theo tên của hoàng đế Julius Caesar, ông thường vén tóc về phía trước để tạo kiểu tóc xoăn ngắn. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đàn ông hói.

19Cao và chặt chẽ

High and Tight
High and Tight

Một vết cắt nằm ở đâu đó giữa đường cắt buzz và đường cắt húi cua, hai bên mờ dần và thực sự ngắn, với phần tóc trên cùng dài hơn.

20Thiết kế mờ ở đường viền cổ

Faded Designed Neckline
Faded Designed Neckline

Đường viền sau được nhấn mạnh với các chi tiết gọn gàng. Phần trên được giữ bình thường, nhưng thợ cắt tóc có thể sáng tạo khi thiết kế đường viền cổ côn.

21Fade Ivy League

Fade Ivy League
Fade Ivy League

Hợp thời trang hơn với kiểu tóc Ivy truyền thống, hai bên được làm mờ tạo ra một sự thay đổi phong cách với kiểu cắt cổ điển hơn. Phù hợp với khuôn mặt hình tròn hoặc hình vuông.

22Buzzed Down Crop

Buzzed Down Crop
Buzzed Down Crop

Phiên bản ngắn hơn của đường cắt cúp, độ mờ tinh tế tạo ra một số chiều sâu bằng cách nâng cao phần sau siêu ngắn. Một cái nhìn không ồn ào nhưng sang trọng.

23Quiff ngắn gợn sóng

Wavy Short Quiff
Wavy Short Quiff

Khi bạn cần thêm một số kết cấu cho tóc từ trung bình đến ngắn, kiểu này là hoàn hảo. Dễ dàng duy trì cho đến khi bạn có thể thực hiện chuyến đi đến tiệm hớt tóc!

24Low Fade Crop Top

Low Fade Crop Top
Low Fade Crop Top

Cắt theo kiểu tóc thông thường, độ mờ thấp siêu ngắn ở hai bên và dài hơn một chút ở phía trên. Điểm nhấn của kiểu tóc này là thiết kế, tạo nên cái nhìn thú vị.

25French Crop và Lineup

French Crop and Lineup
French Crop and Lineup

Đây là một kiểu tóc mạnh mẽ, ngắn hơn và không có rìa. Nếu bạn chọn để tóc dài trên đỉnh, nó sẽ tạo ra một cái nhìn hoàn toàn khác, vì vậy hãy cắt kiểu đa năng.

26Medium Fade với Neat Brush Up

Medium Fade and Neat Brush Up
Medium Fade and Neat Brush Up

Một đường cắt đối xứng và rất gọn gàng, nó phù hợp với những người có nhiều tóc. Ngay cả khi nó mọc dài hơn, vẫn giữ được kết cấu đẹp.

27Fade trung bình và cắt kết cấu ngắn

Medium Fade and Short Textured Crop

Kết cấu cắt ở đây là tuyệt vời cho những người thích thay đổi mọi thứ. Bạn có thể có các cạnh rất ngắn, thêm một đường thẳng và nó thay đổi giao diện cho sự đa dạng.

28Side Brush Up và Taper Fade

Side Brush Up and Taper Fade
Side Brush Up and Taper Fade

Biến thể dài hơn quiff phù hợp với người trẻ hơn. Nó rất dễ chăm sóc và nó rất linh hoạt cũng như hợp thời trang.

29Side Part Fade

Side Part Fade
Side Part Fade

Phong cách này trường tồn với thời gian và bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ hoàn cảnh xã hội nào. Phù hợp với mọi lứa tuổi, việc chăm sóc khá dễ dàng, nhưng để giữ cho các cạnh ngắn, bạn cần phải đến thợ cắt tóc của mình thường xuyên.

30Tousled Overgrown Ivy

Tousled Overgrown Ivy
Tousled Overgrown Ivy

Vẻ ngoài bù xù, kết hợp với một râu trên khuôn mặt là sự kết hợp hoàn hảo. Nó ngắn nhưng không quá nhiều và phần trên dài hơn một chút tạo nên nét cá tính cho nó.

31Tóc tousled với Drop Fade

Tousled Hair with Drop Fade
Tousled Hair with Drop Fade

Phần tóc xoăn nhẹ lộn xộn khiến kiểu cắt này trở nên trẻ trung và sành điệu. Sự giảm dần giọt ở hai bên mang lại cho nó một số cấu trúc để có một cái nhìn hoàn chỉnh hợp thời trang.

32Line Up Low Fade and Slit 

Line Up Low Fade and Slit
Line Up Low Fade and Slit

Độ mờ cao thú vị của đường cắt này và độ dày thêm của đường viền làm cho đây trở thành một phong cách độc đáo mà một người đàn ông trẻ trung hơn yêu thích. Bạn có thể để nó thật ngắn, nhưng trông cũng đẹp với mái tóc dài hơn một chút.

33Nhuộm Faded với Sharp Line Up

Faded Dye with Sharp Line Up
Faded Dye with Sharp Line Up

Không phải là vẻ ngoài truyền thống, bạn chắc chắn sẽ gây chú ý với kiểu tóc này. Các đường nét được xác định rõ ràng, độ mờ dần ở các bên và màu sắc nổi bật là những gì làm cho hình cắt này khác biệt với những hình cắt khác.

34Họa tiết chải bên

Side Brushed Textures
Side Brushed Textures

Để đạt được vẻ ngoài này, bạn cần phải sử dụng một số sản phẩm cho tóc, nhưng nó xứng đáng với thời gian của bạn. Đường cắt cung cấp nhiều kết cấu cho tóc dày hơn.

35Classic Taper

Classic Taper
Classic Taper

Đây là kiểu tóc đơn giản không cầu kỳ phù hợp với khá nhiều người. Phần trên được vuốt sang hai bên bạn thích và các bên được thuôn.

36Side Brush Up with Fade

Side Brush Up with Fade
Side Brush Up with Fade

Đối với những người đàn ông thời trang, kiểu tóc này mang lại rất nhiều cá tính. Một chiếc lược chải lên mang lại một số kết cấu và chuyển động cho tóc của bạn, bạn có thể chơi với nó và biến nó thành của riêng mình.

37Sleek Skin Fade

Sleek Skin Fade
Sleek Skin Fade

Kiểu tóc này phù hợp với những mái tóc dày hơn, nếu bạn thích để tóc ngắn nhưng có chút họa tiết thì kiểu undercut nhạt dần sẽ khiến bạn rất hài lòng.

38Ngắn cổ điển với độ mờ cao

Classic Short with High Fade
Classic Short with High Fade

Nếu bạn muốn một cái gì đó hợp thời trang nhưng không thích tốn thời gian tạo kiểu tóc thì đây là một lựa chọn tốt. Cũng phù hợp với những chàng trai thấp bé hơn, vì nó tăng thêm vài c tùy thuộc vào kết cấu và chiều dài của bạn.

39Simple Top với Skin Faded Sides

Simple Top with Skin Faded Sides
Simple Top with Skin Faded Sides

Khi bạn đang muốn tạo một ấn tượng với mái tóc của mình, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Rất ngắn ở hai bên với đường trên cùng được xác định rõ, nó tạo ra vẻ ngoài của một mái tóc hai tông màu. Không cần tạo kiểu.

40Phong cách hipster

Hipster style
Hipster style

Nếu bạn muốn có vẻ ngoài này, hãy đảm bảo rằng bạn luôn giữ ít nhất ba inch trên đầu để đạt được độ phồng vốn đã tạo nên phong cách này. Các cạnh có thể ngắn tùy thích. Phù hợp với tóc thẳng hoặc tóc gợn sóng.

41Side Swept

Side Swept
Side Swept

Tóc mái dài hết cỡ và hai bên ngắn tương tự như kiểu nhiều lớp, nhưng bạn có thể chải ngược lại để trông mềm mại hơn.

42Phong cách kết cấu

Textured Style
Textured Style

Đối với tóc dày hơn, độ dài khác nhau của kiểu cắt này tạo cảm giác đầu tóc mỏng hơn. Nó bổ sung tốt cho hình dạng khuôn mặt tròn, vuông hoặc hình bầu dục và mang lại tính linh hoạt.

43French Crop

French Crop
French Crop

Những người có mái tóc đẹp sẽ hài lòng với sự lựa chọn này, vì nó giúp tóc có thêm độ bồng bềnh mà họ đang tìm kiếm.

44Angular Fringe

Angular Fringe
Angular Fringe

Hai bên thuôn ngắn và độ dày ở trên là những gì làm cho kiểu cắt này trở thành một phong cách rất phổ biến đối với những người trẻ tuổi. Hoàn hảo cho khuôn mặt tròn, nó cũng hoạt động tốt với các hình dạng khác vì tính linh hoạt của nó. Một cái nhìn thú vị để áp dụng khi tìm kiếm một sự thay đổi.

45Top Fade

The Top Fade
The Top Fade

Một cái nhìn hiện đại hơn, nó vẫn đủ sang trọng cho một không gian chuyên nghiệp hơn. Tương tự như phần cắt buzz, phần trên dài hơn. Cho phép rất nhiều tính linh hoạt, vì vậy bạn có thể thay đổi nó cho các tình huống khác nhau.

46The Short Push Up

The Short Push Up
The Short Push Up

Các bên gần như hoàn toàn bị lồi xuống, nhưng phần trên dài hơn nhiều, vì vậy nó cho phép thay đổi khi bạn muốn thay đổi mọi thứ. Đối với những người trẻ trung, bạn có thể thể hiện phong cách cá nhân của mình với kiểu cắt này, nhưng nó đòi hỏi một chút nỗ lực.

47Kiểu dáng ngắn cổ điển

Classic Short Style
Classic Short Style

Kiểu cắt này ngắn ở hai bên và phía sau, nhưng phần trên có tóc và độ dày dài hơn một chút. Dễ dàng chă sóc, bạn có thể làm cho nó trở nên khá linh hoạt mà không cần tốn quá nhiều công sức. Nó phù hợp với mọi lứa tuổi, đó là lý do tại sao nó là một trong những phong cách phổ biến nhất trong danh sách của chúng tôi.

48Kiểu tóc Side Part

Side Part Hairstyle
Side Part Hairstyle

Một cổ điển, phong cách này đã có từ rất lâu. Dù bạn còn trẻ hay đã trưởng thành, bạn thích tóc ngắn hay dài ra một chút, thì kiểu tóc này cho phép bạn biến nó thành của riêng mình.

49Crew Cut

Crew Cut
Crew Cut

Một trong những phong cách cổ điển nhất trong danh sách của chúng tôi, đó là phong cách thời trang nhưng khá dễ chăm sóc. Phù hợp với khuôn mặt vuông và tóc dày hơn. Tóc của bạn có độ dài không giống nhau trong suốt thời gian, vì vậy nó có thể tạo ra một số chỗ để bạn có thể tạo ra các kiểu khác nhau.

50Ivy League

Ivy League
Ivy League

Là sự kết hợp của kiểu cắt húi cua và phần bên, Ivy League có phần tóc tỉa hai bên, sau và trên ngắn, nhưng có phần viền ở phía trước đủ dài để bạn có thể chải sang một bên. Phù hợp với hầu hết các lứa tuổi và hình dạng khuôn mặt.

Cũng đừng quên, từng có câu nói nếu là nam nhi, cần phải biết thắt cà vạt: Hướng dẫn thắt cà vạt đơn giản theo từng bước.