Top 10 Du Thuyền Đắt Giá Nhất Thế Giới

0
3563
Du thuyền đắt giá nhất thế giới
Du thuyền đắt giá nhất thế giới

Sở hữu một trong những du thuyền tư nhân đắt nhất thế giới là đặc quyền dành riêng cho giới thượng lưu giàu có. Những gã khổng lồ vận tải này là biểu tượng của kỹ thuật và sự giàu có được trang bị những thứ mới nhất cả về công nghệ và tiện nghi sang trọng.

Từ sân bay trực thăng đến bể bơi nước nóng, phòng hòa nhạc đến sân bóng rổ, những chủ nhân giàu có của những chiếc du thuyền lớn đắt nhất thế giới không tiếc chi phí để mang những thứ xa hoa mà họ tận hưởng từ đất liền mang ra biển.

Danh sách top 10 du thuyền đắt giá nhất thế giới sẽ cung cấp cho bạn đủ thông tin về những chiếc du thuyền đắt nhất từng được chế tạo.

1History Supreme – $4,8 tỷ

Du thuyền History Supreme
Du thuyền History Supreme

Với chiều dài 100 feet, The History Supreme có thể không phải là du thuyền lớn nhất trong số những du thuyền đắt tiền nhất, nhưng khi bạn có một chiếc du thuyền được làm từ 10.000 kg vàng nguyên khối và bạch kim, bạn chắc chắn sẽ có chiếc du thuyền đắt nhất ở bất kỳ điểm nào trên biển.

Vàng và bạch kim có thể được tìm thấy trên hầu hết mọi tính năng của du thuyền từ boong, lan can cho đến cầu thang và phòng ngủ.

Chủ sở hữu là một doanh nhân Malaysia giàu có tên là Robert Knok.

2Eclipse – $1,5 tỷ

Du thuyền Eclipse
Du thuyền Eclipse

Với chiều dài 533 feet, The Eclipse là du thuyền lớn thứ hai được tìm thấy trên toàn thế giới. Tỷ phú người Nga và chủ của clb Chelsea là Roman Abramovich đã trang bị cho tàu của mình công nghệ có thể phát hiện kẻ xâm nhập và tên lửa.

Với hai bãi đáp trực thăng, kính chống đạn và một tàu ngầm mini có thể triển khai ở độ sâu 50 mét, du thuyền này cũng có thể là một trong những chiếc du thuyền an toàn nhất trong danh sách.

3Streets of Monaco – $1,1 tỷ

Du thuyền Streets of Monaco
Du thuyền Streets of Monaco

Vị trí thứ ba trong top 10 du thuyền đắt nhất có thể là một trong những thiết kế du thuyền độc đáo nhất hiện có. Du thuyền Monaco có thể được gọi là một thành phố nổi trên biển. Nó có các phiên bản thu nhỏ của các địa điểm và kiến ​​trúc nổi tiếng từ thành phố Monaco thực tế.

Các dãy phòng sang trọng trên du thuyền khổng lồ này trải dài tổng cộng ba tầng với thang máy, văn phòng, phòng khách và ban công riêng với bể sục riêng.

4Azzam – $600 triệu

Du thuyền Azzam
Du thuyền Azzam

Azzam là một du thuyền sang trọng khác thuộc sở hữu của một thành viên hoàng gia ở Dubai. Với giá 600 triệu USD, Azzam dài 590 feet, là một trong những du thuyền sang trọng nhanh nhất trên toàn cầu và được trang trí theo phong cách thiết kế và trang trí của Pháp. Nội thất du thuyền được Christophe Leonie thiết kế.

5Topaz – $527 triệu

Du thuyền Topaz
Du thuyền Topaz

Topaz được hạ thủy vào tháng 5 năm 2012 và là du thuyền tư nhân lớn thứ năm trên thế giới với chiều dài 482 feet.

Với hai máy phát điện diesel trên tàu và một máy phát điện diesel dự phòng khẩn cấp thứ ba, có quá đủ năng lượng cho sự sang trọng trên bể sục trên boong, bể bơi và sân ga, điều hòa không khí, ánh sáng dưới nước, phòng tập thể dục, rạp chiếu phim và phòng hội nghị.

6Motor Yacht A – $440 triệu

Motor Yacht A
Motor Yacht A

Một du thuyền lớn khác thuộc sở hữu của Nga với sự sang trọng và an ninh hàng đầu là Motor Yacht A. Dài 400 feet và có nội thất rộng 24.000 feet vuông, có rất nhiều chỗ với sự sang trọng vượt trội.

Du thuyền này có cả 1 vũ trường, 1 chỗ đáp trực thăng, 3 hồ bơi, 1 tàu cao tốc 30 feet bên trong.

7Dubai – $350 triệu

Du thuyền Dubai
Du thuyền Dubai

Dubai được đồn đại là thuộc sở hữu của một thành viên hoàng gia của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất và có thể chứa tới 155 khách.

Dubai là một khách sạn nổi sang trọng với hồ bơi có nghệ thuật khảm, nhiều bể sục, sảnh khách và nhiều địa điểm riêng tư cho tất cả các thành viên trên tàu.

8Serene – $330 triệu

Du thuyền Serene
Du thuyền Serene

Serene được trang bị nhiều bể bơi, một bể bơi nước biển, hai sân bay trực thăng, một sàn nhảy, một tàu ngầm, một bể spa, một phòng tuyết, một phòng xông hơi ướt và các khu vui chơi cho những vị khách giàu có đến tận hưởng. Với nhiều boong, du khách sẽ tìm thấy một phòng ngắm cảnh trong nước để xem các sinh vật biển đi qua trong sự thoải mái và an ninh.

Du thuyền thuộc sở hữu của Mohammed bin Salman, thái tử của Ả Rập Xê Út.

9Sailing Yacht A – $323 triệu

Sailing Yacht A
Sailing Yacht A

Super Yacht A (Siêu du thuyền A) thuộc sở hữu của một tỷ phú Nga giàu có khác, Andrey Melnichenko, với mong muốn kết hợp cả sự sang trọng, an ninh với tốc độ và hiệu quả.

Super Yacht A có thể chứa tối đa 16 khách với nhiều hồ bơi, bề mặt nội thất và đồ nội thất được tráng gương cũng như bộ đồ ăn bằng pha lê của Pháp.

10Radiant – $320 triệu

Du thuyền Radiant
Du thuyền Radiant

Với giá 320 triệu USD, Radiant thuộc sở hữu của Abdulla Al Futtaim. Radiant là du thuyền sang trọng dành cho gia đình với tất cả các tiện nghi mà người ta mong đợi ở một căn hộ áp mái. Nơi đây có hồ bơi, câu lạc bộ bãi biển, bãi đáp trực thăng, phòng mát-xa, rạp chiếu phim, máy lạnh, phòng tập thể dục đầy đủ và bể sục trên boong. Radiant trang bị một vòi rồng cực mạnh để bảo vệ.

Xem thêm: Top 10 khách sạn có giá phòng đắt nhất thế giới.