Top 5 cầu thủ nhận thẻ vàng nhiều nhất trong lịch sử bóng đá

0
1820
Những cầu thủ nhận thẻ vàng nhiều nhất
Những cầu thủ nhận thẻ vàng nhiều nhất

Trong lịch sử bóng đá, không ít lần các cầu thủ phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi nhỏ hoặc có hành vi không đúng mực với trọng tài. Nhận thẻ vàng không phải là điều tồi tệ hơn xảy ra nhưng nó đủ để cảnh báo bất kỳ cầu thủ nào rằng anh ta có thể khiến đội bóng phải trả giá nếu bị đuổi khỏi sân.

Danh sách những cầu thủ nhận thẻ vàng nhiều nhất mọi thời đại.

1Sergio Ramos – 262 thẻ vàng

Hậu vệ vĩ đại trong lịch sử bóng đá đứng đầu danh sách này. Sergio Ramos là cầu thủ cống hiến 100% sức lực trên sân. Cầu thủ này đã có tổng cộng 262 thẻ vàng trong sự nghiệp lâu dài của mình với Real Madrid và bây giờ là PSG. 

Sẽ không sai khi nói rằng Sergio Ramos là một bad boy xuất sắc nhất trong lịch sử môn thể thao này. Dù có nhiều thẻ vàng nhất và nhiều thẻ đỏ thứ hai, anh ấy vẫn được hàng triệu người yêu mến và kính trọng vì sự nghiệp mà anh ấy đã có.

Khám phá: Những cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất.

Sẽ khó có cầu thủ nào có thể vượt qua kỷ lục này của Sergio Ramos.

2Gerardo Torrado – 228 thẻ vàng

Cầu thủ người Mexico Torrado là một cơn lốc trong hàng phòng ngự. Cầu thủ Mexico của chúng tôi đã nhận 228 thẻ vàng và có rất nhiều kỷ niệm trong sự nghiệp của mình. 

3Dani Alves – 210 thẻ vàng

Cậu bé hư của FC Barcelona với số danh hiệu nhiều nhất dưới thời của anh ấy cũng lọt vào danh sách này. Trong sự nghiệp lâu dài của mình, anh đã bỏ túi rất nhiều cầu thủ vĩ đại mà đôi khi anh phải nhận thẻ vàng. Alves đã trở lại Camp Nou cho buổi khiêu vũ cuối cùng của anh ấy và có thể thêm nhiều danh hiệu vào danh sách vốn đã dài của anh ấy.

4Xabi Alonso – 197 thẻ vàng

Bộ não của Real Madrid dự kiến ​​sẽ không cao như vậy ở đây với 197 thẻ. Phong cách của cầu thủ mà anh ấy mong đợi là anh ấy sẽ nhận được một vài trong số này nhưng có vẻ như anh ấy đã coi trọng trách nhiệm phòng ngự của mình và nhận được rất nhiều trong số đó.

5Daniele Conti – 190 thẻ vàng

Không thể nói về những quân bài và khiến người Ý tránh xa nó. Huyền thoại Cagliari đã là trụ cột của đội bóng của anh ấy loại bỏ hầu hết các cuộc tấn công của đối thủ bằng cách xuống đất một cách không sợ hãi.

Tìm hiểu thêm: Những cầu thủ ghi nhiều bàn nhất mọi thời đại.